Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi tanh

 
Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi tanh

Nguyên nhân dẫn đến vùng kín có mùi tanh

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Vùng kín có mùi tanh không chỉ khiến cho chị em mất tự tin mà còn là dấu hiệu cho thấy các vấn đề về sức khỏe mà phái nữ cần phải lưu ý.

NGUYÊN NHÂN GÂY VÙNG KÍN CÓ MÙI TANH

Có nhiều nguyên nhân khiến cho vùng kín có mùi hôi tanh và mỗi nguyên nhân này đều có các đặc điểm khác nhau như là:

1. Do viêm @m đạo bởi vi khuẩn

Viêm @m đạo xảy ra do vi khuẩn đây là nguyên nhân phổ biến gây mùi tanh ở @m đạo. Tình trạng này xảy ra chính là kết quả của hệ vi sinh vật bên trong @m đạo mất cân bằng. Trong đó thì vi khuẩn gây ra viêm nhiễm như là Mobiluncus, Gardnerella vaginalis hay Bacteroides phát triển một cách quá mức. Còn đối với vi sinh vật có lợi thì lại giảm sút đi.

Ngoài vấn đề liên quan @m đạo có mùi tanh vì viêm @m đạo xảy ra do vi khuẩn còn gây một số triệu chứng bao gồm ngứa, kích ứng, khí hư lỏng có màu xám, trắng hay xanh. Nếu quan hệ tình dục với nhiều bạn tình hoặc quan hệ không an toàn đều là nguyên nhân dễ bị bệnh.

2. Do nhiễm trùng roi Trichomonas

Nhiễm trùng roi @m đạo Trichomonas vaginalis cũng có thể là nguyên nhân gây vùng kín có mùi tanh. Ngoài ra khi đó vùng kín còn có một số biểu hiện bao gồm tiết dịch vàng xanh có bọt, bị tiểu buốt, sưng đau @m đạo và ngứa bộ phận sinh dục. Nhưng có nhiều trường hợp thì nhiễm trùng roi nhưng vẫn không có biểu hiện gì.


3. Do nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu là căn bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể làm cho nước tiểu có mùi hôi và gây ảnh hưởng mùi của @m đạo. Bên cạnh đó một số triệu chứng như là tiểu buốt, rát, nóng...

4. Do viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu cũng là nguyên nhân gây ra vùng kín có mùi tanh. Về cơ bản thì viêm vùng chậu đó là hậu quả nhiễm trùng @m đạo lan lên vùng chậu cùng các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng hoặc ống dẫn trứng.

Nếu như bị viêm vùng chậu thì chị em thấy vùng kín có mùi hôi tanh và còn bị chảy máu khi quan hệ tình dục. Viêm vùng chậu nếu không kịp thời điều trị gây ra vô sinh hay làm tăng nguy cơ bị mang thai ngoài tử cung.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/vung-kin-co-mui-tanh-do-nguyen-nhan-nao-va-can-lam-gi.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp