Hướng dẫn đặt viên đặt phụ khoa đúng cách

 
Hướng dẫn đặt viên đặt phụ khoa đúng cách

Hướng dẫn đặt viên đặt phụ khoa đúng cách

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Việc sử dụng viên đặt phụ khoa sao cho đúng là vô cùng quan trọng bởi lẽ trên thực tế, rất nhiều chị em bị viêm nhiễm bởi chỉ bởi đặt thuốc không đúng cách.

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA ĐÚNG CHUẨN

Đặt thuốc đúng cách là điều cần thiết để chị em nhanh khỏi bệnh mà không có tác dụng phụ.

Thực tế dùng viên đặt phụ khoa của chị em

Các kết quả khảo sát cho thấy tình trạng chị em tự ý sử dụng viên đặt phụ khoa rất phổ biến. Chỉ cần tìm kiếm thông tin (chưa biết chính xác hay không) ở trên mạng, chị em đã ra quầy thuốc tây mua về dùng. Ít người đến thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa. Điều này xuất phát từ tâm lý e ngại hoặc quá chủ quan của chị em.

Tùy ý sử dụng thuốc đặt phụ khoa tiềm ẩn nhiều nguy vấn đề, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bệnh tình không thuyên giảm mà còn khiến môi trường @m đạo mất cân bằng nghiêm trọng, gây ra các hệ lụy khó lường. Thậm chí bạn có thể khó thụ thai, hay ung thư bộ phận sinh sản là hậu quả xấu nhất.

Hướng dẫn dùng viên đặt đúng cách

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước dùng thuốc đặt phụ khoa chuẩn xác được bác sĩ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sau đây:

+ Bước 1: Vệ sinh vùng kín và 2 tay sạch sẽ bằng nước muối loãng hoặc nước sạch. Lưu ý, không nên thụt rửa sâu bên trong @m đạo.

+ Bước 2: Lấy thuốc ra khỏi vỉ, đọc thông tin hướng dẫn sử dụng cho cẩn thận. Nếu thuốc bạn dùng là viên cứng thì cần ngâm viên thuốc 10 giây.

+ Bước 3: Đưa thuốc vào vùng @m đạo, dùng 1 ngón tay ấn vào, cho đến khi ngập ngón tay thì rút tay ra. Sau đó bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi.

Như vậy là bạn đã đặt thuốc @m đạo xong, hãy rửa tay, vứt rác vào nơi quy định và nghỉ ngơi.

Một số lưu ý quan trọng

Trong thời gian dùng thuốc, chị em nghỉ ngơi và lưu ý các vấn đề quan trọng dưới đây để đảm bảo sức khỏe vùng kín và hiệu quả của thuốc:

+ Chỉ dùng thuốc sau khi đi thăm khám và được bác sĩ chỉ định, có hướng dẫn thời gian cụ thể. Nếu thuốc xuất hiện các dấu hiệu viêm nhiễm, không tự ý mua thuốc về đặt mà cần dùng theo đơn kê của bác sĩ.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/huong-dan-cach-su-dung-vien-dat-phu-khoa-chinh-xac.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng