Những lưu ý cần nắm rõ khi mua tấm lợp lấy ánh sáng

 
Những lưu ý cần nắm rõ khi mua tấm lợp lấy ánh sáng

Những lưu ý cần nắm rõ khi mua tấm lợp lấy ánh sáng

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chất lượng và giá tấm lợp ánh sáng:

Trên thị trường có nhiều loại tấm lợp lấy sáng khác nhau, thành phần và chất lượng cũng khác nhau, giá chênh lệch không có đáng kể. Thông thường xuyên, tấm lợp trong suốt UPVC có tuổi thọ trên 20 năm. Vậy có rất nhiều tấm lợp lấy sáng chưa đạt chuẩn chất lượng để dùng ngoài trời, lớp chống tia cực tím quá mỏng, với hàng tiêu chuẩn lớp này dược dày dặn hơn, từ ấy bảo vệ sản phẩm được lâu bền hơn. Hoặc là do chọn lựa tấm quá mỏng, khi bị nước động lại mái sẽ bị võng xuống, khiến nước không chảy ra ngoài được.


Kỹ thuật thi công:

Đây là 1 yếu tốt cực kỳ quan trọng, Bộ phận kỹ thuật của Tongkhotamlop.com đã đưa ra một số lời khuyên cho người dùng để bạn có 1 dự án bền vừng và thẩm mỹ hơn.

Chọn tấm lợp trong suốt: Nên chọn tấm lợp có lớp chống tia UV cao theo tiêu chuẩn chống chịu thời tiết. Độ dày là 1,0-1,2-1,5mm phù hợp với cấu trúc khung xương mái và khả năng chịu lực của mái, khả năng chịu được sức gió thổi.

Thiết kế mái: yêu cầu độ nghiêng của mái là 100mm/m. Với độ nghiêng, sẽ giúp nước mưa sẽ thoát nhanh và tốt hơn. Đối với tấm lợp lấy sáng composite thì các bạn nên chọn tấm có độ dày lơn, như 2mm chẳng hạn, đối với tấm lợp nhựa thông minh, các bạn có thể chọn các tấm có độ dày từ 3,6mm tới 6mm.

Lúc thiết kế khoảng phương pháp đà ngang và dọc: cần tính đến độ chịu vận tải của tấm lợp trog suốt theo độ dày và yêu cầu chịu vận chuyển của công trình( Khảng cách giữa 2 xà gỗ <900mm, gối chồng giữa hai tấm = 200mm)

Trong giai đoạn lắp đặt: Nên tránh việc bước trực tiếp lên tấm lợp, vì sẽ làm bề mặt tấm và lớp UV sẽ bị xước sẽ làm giảm tuổi thọ của tấm.

Tránh dùng keo Silicon kết nối hai tấm vì sẽ làm giảm giãn nhiệt của tấm, gây ra hiện tượng tạo ứng suất, gây ra đổ vỡ tấm lợp sau lúc sử dụng

Nên dùng băng keo bịt 2 đầu tấm để tránh hiện tượng rêu mốc, tích tụ bụi bẩn


Các bạn có những nghi vấn hay cần thi công tấm lợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi dosigroup.net, mọi trả lời của người sử dụng sẽ được chúng tôi trả lời một cách miễn phí và tận tình.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo