Kinh nghiệm chọn mua tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ 2022

 
Kinh nghiệm chọn mua tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ 2022

Kinh nghiệm chọn mua tấm lợp lấy sáng thông minh giá rẻ 2022

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nhận diện tấm lợp lấy sáng thông minh vô cùng tốt

Giữa một rừng sản phẩm polycarbonate trên thị thường như vậy mà nguồn gốc xuất xứ chất lượng không rõ ràng, nhập nhằng, không được cơ quan kiểm định thì đó là một sự rối loạn. Người bán thường công bố đó là tấm lợp hiệu này, tên kia là xuất xứ của Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc,…nhưng thực chất, hầu hết đều chế tạo từ Trung Quốc. Vì không có được sự kiểm định về chất lượng theo một tiêu chuẩn nào nên sự trà trộn giữa sản phẩm cực tốt và xấu sẽ khiến người mua cực kỳ khó nhận biết và mức giá bán thì đắt đỏ.

Vì tấm nhựa lấy sáng polycarbonate đặc ruột có các đặc tính kỹ thuật như sức bền, có độ chịu lực cao; trong suốt(89%), độ truyền sáng gần với kính nhưng nhẹ và khó vỡ. Bằng những ưu thế như vậy nên mức giá sản phẩm cao gấp hai – 3 lần so với những chủng loại nhựa bình thường xuyên khác khác.

Ưu nhược điểm tấm lợp lấy ánh sáng

Do đó phương pháp hoặc nhất là chọn mua của các đơn vị có uy tín, biết rõ được xuất xứ, công bố chất lượng hẳn hoi và có bảo hành, chịu bổn phận về sản phẩm bán ra. Đó là cách thức người sử dụng tự che chở mình, chọn lựa thông minh.

Đỗ Sĩ có thể đáp ứng mọi nhu cầu nêu trên của người sử dụng bằng chúng tôi lao động vô cùng chuyên nghiệp, bảo hành sản phẩm ít nhất 10 năm và giải đáp rõ ràng về mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Phương pháp chọn và các lưu ý khi lắp đặt tấm polycarbonate rỗng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, tấm nhựa lấy sáng polycarbonate rỗng ruột được bán rất rộng rãi với rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Và sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong việc lợp mái lấy sáng, làm vách ngăn, cửa, giếng trời, hay bảng quảng cáo…

Nhờ những ưu thế như khối lượng nhẹ, bền, đơn giản thi công lắp đặt, và có độ truyền sáng cao và đáng tin cậy chống tia UV…Vì vậy, ngày càng có khá nhiều người biết tới và dùng như là vật liệu này để và trang hoàng. Tuy vậy, có nhiều trường hợp những công trình lúc thi công và sử dụng xong không chất lượng và độ thẩm mỹ như đề nghị sau 1 thời gian sử dụng ví dụ như tấm chuyển màu thành vàng úa, có hiện tượng đọng nước tại bên trong, bị gãy,…Có hai nguyên nhân chính giải rất thích cho các hiện tượng sản phẩm bị giảm chất lượng nhanh này chính là nguồn gốc xuất xứ chất lượng sản phẩm và cách thức thi công lắp đặt chưa đúng.

Vì thế cần lưu ý

Chọn loại tấm có lớp UV theo tiêu chuẩn chịu được thời thiết. Độ dày tấm phải thích hợp với cấu trúc khung xương hệ mái và khả năng chịu lực của tấm lợp, chủ yếu là vận chuyển trọng chịu gió thổi.

Khi thiết kế mái với polycarbonate: đề nghị độ nghiên của mái thiểu 90mm/m với độ nghiêng chuẩn, sẽ giúp nước mưa sẽ thoát cực tốt và nhanh, đồng thời giúp mái có thể tự vệ sinh bởi nước mưa và giảm xuống việc phải vệ sinh mái lấy sáng. Hướng tấm PC nên đặt theo hướng nước chảy.

Tấm lấy sáng mới nhất 2022

Lúc thiết kế khẩu độ mái (khoảng phương pháp đà ngang và dọc), khách hàng cần tính đến độ chịu vận chuyển của tấm PC theo độ dày, và đề nghị chịu vận tải của công trình. https://dosigroup.net

 

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng