Kinh nghiệm chăn ga everon

 
Kinh nghiệm chăn ga everon

Kinh nghiệm chăn ga everon

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bộ sản phẩm chăn ga gối Everon https://everon.net.vn/chan-ga-goi-everon trẻ em với thiết kế độc đáo, bắt mắt giúp các bé tìm được không gian thoải mái khi nghỉ ngơi và kích thích óc sáng tạo. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn mẫu chăn ga gối cho con em mình chưa? Để hiểu hơn về điều này mời bạn cùng tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chăn Drap Gối Everon ESM19017

Lưu ý khi giặt chăn ga gối Everon

Việc vệ sinh chăn ga gối đệm là việc cực kỳ cần thiết vào cả mùa đông và mùa hè giúp loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn cách giặt chăn ga gối bởi tay hay bằng máy giặt. Trong giai đoạn giặt bạn nên để ý các lưu ý sau để việc giặt rũ trở thành đơn giản và đúng cách hơn.

khi giặt chăn ga gối bạn cần chú ý lựa chọn kích thước máy giặt phù hợp, lựa chọn chế độ giặt thích hợp, dùng chất tẩy rửa phù hợp, không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh bởi các chất này có thể làm thay đổi cấu trúc sản phẩm. Phân loại chăn ga gối không để tính trạng phai màu sảy ra,

Lưu ý lúc phơi chăn ga gối

lúc phơi chăn ga gối có một lưu ý đó là không nên vắt quá mạnh hoặc sấy tại nhiệt độ cao để làm giảm đi độ bền màu cũng như tuổi thọ của sợi vải. Lúc giặt xong, bạn chỉ cần vắt nhẹ và được đem phơi ở nơi thông thoáng và tránh được ánh nắng vô cùng gay gắt trực tiếp. Nên được rũ ga trước lúc phơi giúp ga được phẳng hơn.

Lưu ý khi là ủi chăn, ga, vỏ gối

Bạn nên sử dụng bàn là hơi để là hơi để là hơi chăn ga và vỏ gối. Tuyệt vời bạn nên có loại bàn và có thể đứng để bạn có thể trải lên ga giường để là. Bàn là hơi nước có hơi ẩm ướt có thể giúp chăn ga dễ dàng phẳng hơn. Nên là ga ở mặt trái giúp ga được phẳng hơn và thuận tiện là hơn.

Bộ Chăn Ga Gối Everon EMC19015 - Thế Giới Chăn Ra

cách bảo quản sản phẩm lúc không dùng

Đối với chất liệu vải cotton

Đối với các sản phẩm chất liệu cotton, Nếu như bạn chưa trải qua giai đoạn xử lý làm mượt có thể được sơ vải. Các loại vải này bạn nên giặt riêng, để tránh sơ vải bám lên áo quần cùng các loại ga gối khác lúc giặt.

Bạn chỉ nên sử dụng chất tẩy rửa loại nhẹ, không nên sấy chăn ga gối. Do đó ánh nắng mặt trời trực tiếp khi phơi. Bạn nên chọn chế độ xả nước lạnh để có thể tiết kiệm được năng lượng và có thể giúp được việc là vải sau này được dễ dàng hơn. Lựa chọn chế độ giặt nước lạnh để sợi vải không có bị sơ.

Đối với chất liệu vải lụa

các sản phẩm chăn ga gối được làm bởi chất liệu vải lụa thì bạn nên giặt bởi nước ấm, dùng xà bông để giặt và sử dụng tay để vò thật nhẹ nhàng. Bạn nên tránh ngâm vải lụa tại trong nước quá lâu, nên rũ vải bằng loại nước lã và dùng khăn sạch để thấm vải đến khi khô.

lúc giặt vải lụa, bạn tuyệt đối không có nên vắt vải khiến vải lụa bị nhăn.

Với độ mềm mịn tự nhiên, vải lụa sẽ tự phẳng sau lúc khô do đó việc là ủi là điều không quá cần thiết. Nếu như là, bạn chỉ nên để bàn là ở nhiệt độ không quá cao thôi nhé.

Với các cách bảo quản chăn ga gối Everon chúng tôi đưa đến cho bạn tại trên, chắc chắn sản phẩm của gia đình sẽ luôn luôn bền chắc theo thời giờ. Để được tư vấn thêm những cách bảo quản chăn ga gối đệm như mới vui lòng liên hệ đến everon.net.vn để nhận được sự trả lời xác thực nhất.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp