Hướng dẫn cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

 
Hướng dẫn cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Hướng dẫn cách bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trong phong thủy về quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả. Do vậy, người mệnh Hỏa lúc bố trí bàn lao động cũng cần quan tâm đến hướng đặt, hình dạng, chất liệu bàn lao động và phong thủy bàn làm việc mệnh thổ. Không những thế để hiểu ro hơn về cách bố trí bàn làm việc cho người mệnh thổ những bạn có thể Tham khảo ngay tại https://thuevanphong.vn/phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy/ để được http://thuevanphong.vn trả lời hết lòng nhé!

Quả cầu phong thủy được cho là luôn mang nhiều năng lượng tích cực từ việc hút sinh khí từ trời đất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Theo phong thủy bàn lao động cho người mệnh Hỏa nên quay về một trong những hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Chính do vậy, người mệnh Hỏa cần ưu tiên bố trí bàn làm việc của mình theo những hướng kể trên bất kể là bàn làm việc tại nhà hay tại cơ quan, đều cực tốt.

Vị trí bàn lao động cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Nên chọn vị trí nhìn ra cửa phòng nhưng cũng tránh ngồi trực diện cửa vì khi ấy khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây ra các căng thẳng trong công việc.

Sau lưng có điểm tựa cứng cáp mới thuận tiện thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, do vậy nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn.

Không có nên ngồi quay lưng ra cửa phòng hay quay lưng ra cửa sổ, vì theo phong thủy sau lưng là khoảng không, lúc lưng đối diện với những cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn luôn có cảm giác ai ấy quan tâm, quan sát, gây ra cảm giác bất an.

Hình dạng, chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Những người mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với những vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu như chiếc bàn quá nhỏ so với vật dụng, sẽ gây ra cảm giác trống trải; còn Nếu chiếc bàn quá lớn, dễ khiến cảm thấy chật chội.

Linh vận được tương truyền mang lại nhiều vận may cho gia chủ, xua đuổi tà ma, vì thế may mắn cũng sẽ tự đến, sức khỏe dồi dào và mọi việc điều hanh thông.

Cây để bàn lao động cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Các người thuộc mệnh Hoả thường hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím (màu bản mệnh) và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hoả).

Và cần tránh các cây có màu xanh dương, đen thuộc hành Thuỷ (Thuỷ khắc Hoả) và nâu, vàng thuộc hành Thổ (Hoả sinh Thổ). Ngoài ra, người mệnh Hoả nên tránh trồng thuỷ sinh để không bị dập tắt may mắn, hy vọng.

Người mệnh Hỏa hợp với những chậu có góc nhọn, hay kim tự tháp và kỵ các chậu trồng cây uốn lượn, cong, vòm, kiểu cách. Chậu cây màu trắng, xanh dương hay đen có thể giảm bớt sự tương khắc.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo