Đánh giá review máy lọc khí xiaomi

 
Đánh giá review máy lọc khí xiaomi

Đánh giá review máy lọc khí xiaomi

Giá Bán: 3,750,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những dòng máy lọc không khí khác nhau. Một trong số những dòng máy lọc được nhiều người dùng đánh giá cao hơn cả là những dòng máy lọc không khí đến từ thương hiệu xiaomi. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đánh giá về máy lọc khí xiaomi này nhé. 

Những lý do bạn nên sở hữu một máy lọc khí xiaomi

Không khí ngày càng bị ô nhiễm, nhất là ở những khi đông dân cư như các thành phố lớn do khói xe, khói của các khu công nghiệp, công trình xây dựng và rác thải. Các nguồn khói bụi này là điều kiện để các chất khí độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận. Thậm chí gây lên những bệnh ở phổi và bệnh hô hấp ở trẻ em ngày một nhiều. Máy lọc không khí chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề ô nhiễm trong thời điểm hiện tại. Máy lọc khí có khả năng hạn chế khói bụi, mùi hôi ở khu vực thành phố, đông dân cư... lọc mùi hôi giúp cho không khí quanh bạn luôn trong lành và tươi mát.

Lợi ích của máy lọc khí xiaomi 


Khử mùi

Vì được trang bị màng lọc than hoạt tính thường được sử dụng trong máy lọc. Với mục đích giúp giữ lại những mùi hôi cứng đầu như mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói và mùi cơ thể, mùi thú cưng trong nhà. Ngoài ra còn được trang bị thêm công nghệ phát tán ion sẽ giúp không khí trong phòng được cấp ẩm, tránh tình trạng khô mũi, khô da và mất cân bằng ẩm. 

Màng lọc than hoạt tính thường được sử dụng trong máy lọc không khí để giữ lại những mùi hôi cứng đầu như: Mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói, mùi cơ thể... Cùng với công nghệ phát tán ion sẽ giúp không khí trong phòng được khử sạch và trong lành.

Loại bỏ nấm mốc nhờ bộ lọc Hepa

Bộ lọc Hepa là một bộ lọc tiên tiến nhất hiện nay, được tích hợp nhằm lọc được các hạt phấn hoa, nấm mốc có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy được đến 99,99%. Bộ lọc HEPA bao gồm một màng lưới từ các sợi thủy tinh có đường kính từ 0.5 đến 2.0 micromet (0.0025 đường kính sợi tóc. Chính vì thế, hít một số lượng lớn các bụi mịn có kích thước rất nhỏ, có khả năng gây hen suyễn và dị ứng hô hấp cho con người. 

Dễ dàng vệ sinh thiết bị

Việc vệ sinh máy lọc máy lọc khí xiaomi  không khí rất đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần sử dụng tua vít để tháo nhẹ phần nắp bảo vệ, sau đó dùng khăn để lau phần cánh quạt. Đối với bộ lọc Hepa phía trong, bạn cũng cần lưu ý để thay ngay khi cần thiết. Tránh tình trạng để lâu quá, không được bảo dưỡng lau dọn dẫn đến việc tích tụ những vi khuẩn gây bệnh, gây hại cho người sử dụng. Như vậy là hoàn thiện quá trình vệ sinh thiết bị của mình. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy lọc khí xiaomi. Tôi hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn và chúc bạn sẽ tìm được thiết bị lọc không khí ưng ý nhất, phù hợp nhất cho gia đình nhỏ của mình.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo