Có nên mua máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H?

 
Có nên mua máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H?

Có nên mua máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H?

Giá Bán: 3,250,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng hiện nay đặc biệt là những thành phố lớn thì nhường như những chiếc máy lọc không khí trở thành giải pháp vô cùng cấp thiết hiện nay. Và một trong những dòng máy lọc phổ biến nhất hiện nay là ta không thể không kể đến đó chính là máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt có nên mua hay không? Hãy cùng khám phá ngay nhé.


  1. Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H


Mã SP Mi Purifier 3H (FJY4031GL)

Bộ lọc không khí Bộ lọc HEPA tuổi thọ từ 6 - 12 tháng

Độ ồn 32,1dB

Diện tích sử dụng 18 - 45 m2

Trọng lượng 4.6kg

Dòng điện vào AC 100- 240V 50 / 60Hz

Công suất 38W

Tốc độ lọc Tốc độ PCADR là 380m3/h

Kết nối App App Mihome

Kích thước 52 x 24 x 24 cm


  1. Thiết kế sang trọng hiện đại của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H


Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H mang vể ngoài màu trắng sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Cùng với đó là thiết kế hình trụ có kích thước vô cùng nhỏ nhắn nên sản phẩm đã gây được thiện cảm của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và cũng như vậy mà sản phẩm rất dễ kết hợp với đa số các phong cách nội thất khác nhau.


Cảm biến của sản phẩm thì được đặc biệt thiế kế gắn sau mặt độ ẩm, nhiệt độ từ đó máy có thể nhận diện được và cập nhật được các thông số chính xác và liên tục trên màn hình cảm ứng OLED và đây cũng là căn cứ để người dùng có thể lựa chọn chế độ lọc phù hợp cho máy lọc không khí.


  1. Chất lượng lọc của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H


Về chất lượng lọc của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H được đánh giá khá cao. Khi đây là dòng máy được trang bị bộ lọc 3 lớp vô cùng hiệu quả hiện nay. Và chất lượng không khí mà máy đưa ra đạt chuẩn với con số đáng kinh ngạc là 99,97%. Bộ lọc này có 3 lớp bao gồm đó là lưới bụi lọc bụi th ( chuyên lọc những hạt bụi có kích thước to, lông vật nuôi, hay côn trùng,..) tiếp đến là lớp than hoạt tính (giúp khử mùi hôi, mùi thuốc lá, vật nuôi,..những mùi thường xuyên xuất hiện trong nhà) và cuối cùng là bộ lọc HEPA ( chuyên giữ lại những hại bụi có kích thước cực nhỏ chỉ vài micromet,..)


Chất lượng lọc của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H


Tiếp đến là máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H hoạt động với công suất vô cùng mạnh mẽ khoảng 38W để trong 1 giờ có thể lọc được đến 380m3. Và sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất trong không gian tối đa là 45m2.


Ngoài những đặc điểm trên thì máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cũng rất hướng đến và tối ưu trải nghiệm người dùng khi mà có thể dễ dàng điều khiển qua ứng dụng Mi Home. Tiếp đến là máy hoạt động với tiếng ồn không quá to và gây ảnh hưởng lớn để thành viên trong gia đình của bạn.


Như vậy có thể nói máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H như một người bạn đồng hành thân thiết trong ngôi nhà của bạn để cùng bạn chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. Hiện nay trên thị trường giá của máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cũng không quá cao và là một chiếc máy đáng để sở hữu.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng