Có nên mua máy lọc không khí Xiaomi 3H hay không ?

 
Có nên mua máy lọc không khí Xiaomi 3H hay không ?

Có nên mua máy lọc không khí Xiaomi 3H hay không ?

Giá Bán: 3,250,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy lọc không khí Xiaomi 3H là một trong những dòng máy thuộc phân khúc tầm trung đang được nhiều người nhắc đến. Vậy chất lượng sản phẩm này như thế nào, giá cả ra sao? Có nên mua  máy lọc không khí Xiaomi 3H hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.


  1. Thông số kỹ thuật của  máy lọc không khí Xiaomi 3H


Mã SP Mi Purifier 3H (FJY4031GL)

Bộ lọc không khí Bộ lọc HEPA tuổi thọ từ 6 - 12 tháng

Độ ồn 32,1dB

Diện tích sử dụng 18 - 45 m2

Trọng lượng 4.6kg

Dòng điện vào AC 100- 240V 50 / 60Hz

Công suất 38W

Tốc độ lọc Tốc độ PCADR là 380m3/h

Kết nối App App Mihome

Kích thước 52 x 24 x 24 cm


  1. Điểm nổi bật làm nên chất lượng của máy lọc không khí Xiaomi 3H


Có ba điểm nối bật mỗi khi nhắc đến máy lọc không khí Xiaomi 3H đó chính là: thiết kế; chất lượng và phương thức sử dụng thông minh.


Với thiết kế, thì đây là sản phẩm được đầu tư và có vẻ ngoài hiện đại, có thể dễ dàng kết hợp vớ bất kỳi phong cách nội thất nào trong nhà. Máy lọc không khí Xiaomi 3H có màu trắng và được phủ một lớp bóng. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp đem đến độ an toàn cao. Máy có hình trụ đứng với diện tích tiếp xúc mặt đất nhỏ nên không chiếm quá nhiều không gian trong nhà.

Điểm nổi bật của máy lọc không khí Xiaomi 3H


Về chất lượng máy lọc không khí Xiaomi 3H đem đến hiệu quả lọc không khí đến 99,97%. Một con số ấn tượng so với nhiều dòng máy trên thị trường. Để có được hiệu quả này, chính là máy lọc không khí Xiaomi 3H sử dụng đến 3 bộ lọc giúp hoàn toàn loại bỏ được những hạt bụi từ to đến nhỏ và thậm chí còn khử được cả mùi hôi. Bên cạnh đó, máy còn có được lắp cảm biến cực nhạy phía sau thân máy để cập nhật liên tục chất lượng không khí trong ngôi nhà, để gia chủ có thể lựa chọn chế độ cho hợp lý.


Cuối cùng, máy lọc không khí Xiaomi 3H có thể sử dụng linh hoạt thông qua 3 chế độ đó là: bấm nút; chạm vào màn hình cảm ứng hay có thể điều chỉnh qua app Mi Home. Điều chỉnh qua app được coi là một trong những cải tiến với những đồ gia dụng trong nhà như vậy. Với việc sử dụng app bạn hoàn toàn có thể theo dõi chất lượng không khí, đặt lịch học; … và được thông báo khi cần thay bộ lọc. Chưa kể hết bạn có thể còn ra lệnh cho máy bằng giọn nói nhờ được hỗ trợ qua trợ lý ảo của Google


  1. Máy lọc không khí Xiaomi 3H giá bao nhiêu?


Hiện nay, giá của máy lọc không khí Xiaomi 3H khoảng 3 triệu đồng. So với chất lượng mà dòng máy này mang lại, thì đây là môt mức giá hời đối với nhiều người sử dụng. Và là mức giá ngang bằng với những sản phẩm cùng phân khúc.


Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nên máy lọc không khí Xiaomi 3H là sản phẩm đánh để sở hữu trong ngôi nhà của bạn.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy