Đánh giá từ A đến Z Dreame W10 Robot chi tiết nhất

 
Đánh giá từ A đến Z Dreame W10 Robot chi tiết nhất

Đánh giá từ A đến Z Dreame W10 Robot chi tiết nhất

Giá Bán: 17,390,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đã choáng ngợp về mức giá của Dreame W10 Robot - một sản phẩm robot hút bụi tiên tiến nhất đến từ nhà Xiaomi. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng xem đánh giá chi tiết qua bài viết sau nhé.


 1. Thông số kỹ thuật của Dreame W10 Robot


Thương hiệu Dreame

Model BotW10

Lực hút 4000 Pa

Công suất 55W

Dung lượng pin 6400 mAh

Điện áp 100-240V ~ 50 / 60Hz 0,5A

Diện tích làm việc 200 m2

Dung tích hộp bụi 450 ml

Dung tích bình nước Mỗi thùng 4L

Lưu bản đồ 3 tầng

Thời gian sạc <6 giờ


 1. Đánh giá Dreame W10 Robot từ A đến Z


Đánh giá Dreame W10 Robot từ A đến Z

Chât lượng của Dreame W10 Robot được đánh giá cao và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng khi mà:


 • Sản phẩm có thiết kế phần chổi quét dài lên tới 19,2 cm lớn hơn nhiều so với những chổi quét thông thường là 17cm, nên diện tích tiếp xúc mặt sàn và hút bụi sẽ được rộng hơn nhiều.

 • Lực hút của Dreame W10 Robot cũng thuộc top những sản phẩm hút bụi có lực hút khủng, cực mạnh lên đến 4000Pa nên đánh bay được những bụi bẩn ở khu vực mà sản phẩm này đi qua.

 • Dreame W10 Robot là cây lau nhà có hai đĩa quay khác nhau và được mô phỏng hoạt động theo tay của người với khả năng xoay đến 360 độ cho ra tốc độ mạnh. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể xử lý được những vết nước trái cây, vết cà phê, các bụi bẩn lâu ngày khó làm sạch,.... Đây là điều mà những sản phẩm trước đó khó có thể làm được.

 • Sản phẩm Dreame W10 Robot có bể chức nước sạch cực lớn lên đến 4L và bể chứa nước thải 4L. Sau khi hoạt động xong thì robot sẽ tự động quay về dock sạc sau khi làm việc hoặc tiếp thêm năng lượng, tự động làm sạch khăn lau và sấy khô. Như vậy mọi quá trình lau dọn cho đến cuối thì Dreame W10 Robot sẽ tự động thực hiện. Chính vì thế người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gia hơn cho bản thân và gia đình.

 • Đa số các gia đình hiện nay, đều sử dụng thảm và điều này thường gây khó khăn cho các robot sử dụng thảm nhưng đối với Dreame W10 Robot thì sẽ không phải là trở ngại. Khi gặp thảm thì Dreame W10 Robot sẽ tuej động tránh và chuyển sang chế độ hút ở mức tối đa để được khô ráo nhất.

 • Dreame W10 Robot còn được thiết kế với dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng liên tục và làm việc nhiều hơn đến 210 phút nên diện tích làm sạch của sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được cho những ngôi nhà rộng, tối đa lên đến 300m2.


Như vậy, ta thấy rằng Dreame W10 Robot là một sản phẩm chất lượng và mọi quá trình làm sạch của sản phẩm đều được tự động hóa để sử dụng vô cùng dễ dàng. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin về sản phẩm này và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất nhé.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp