Nhìn nhận đúng đắn về Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max

 
Nhìn nhận đúng đắn về Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max

Nhìn nhận đúng đắn về Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max

Giá Bán: 8,390,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max được mọi người biết tới là một sản phẩm robot hút bụi có thêm chức năng lau sàn. Nhưng như vậy chưa đủ để nói về một sản phẩm hiện đại như Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max. Chúng tôi sẽ đưa tới các bạn những thông tin chính xác và đầy đủ hơn về sản phẩm này. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max có những đặc điểm gì

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được 1 bộ gồm 2 phần là robot và thùng rác chính kiêm luôn là dock sạc. Thùng rác này có thể tích đến 3 lít nên đựng được rất nhiều rác và điều đặc biệt sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở phần dưới. Phần thân robot có mặt hình tròn và dạng hình trụ với chiều cao 9.8cm. Thiết bị nổi bật giữa mặt sàn với màu trắng đặc trưng, vừa dễ quan sát lại vừa sang trọng, lịch sự. Một sự cải tiến cần phải nói ở đây là đã có thêm 2 chiếc chổi ở cạnh để dồn đều rác bẩn ở hai bên vào đúng giữa phần miệng hút. Như vậy, mỗi đường đi mà robot tạo ra sẽ sạch hơn rất nhiều. 

Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max với điều bí mật ở thùng rác lớn

Chắc các bạn đang rất tò mò về sự hiện diện của thùng rác 3 lít ngay chỗ dock sạc. Nếu đây chỉ là một thùng rác để bạn lấy rác từ trong robot ra để vào thì nó chả có gì là đặc biệt. Cái làm nên sự ấn tượng với người dùng ở Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max là thùng rác này có thể tự động lấy rác từ hộp bụi đổ vào trong túi nilon rồi đóng kín cẩn thận. Vì vậy, với thể tích 3 lít người dùng sẽ không cần thay túi nilon thường xuyên mà vẫn đảm bảo được môi trường trong sạch. 

Xiaomi Roidmi Eve Plus thông minh đến bất ngờ. 

Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max có làm sạch sàn nhà không?

Trước khi ra mắt thị trường thì sản phẩm này cũng đã phải trải qua nhiều quá trình thử nghiệm. Và sau khi ra mắt được một thời gian, người dùng vẫn đón nhận sản phẩm này rất nhiệt tình. Như vậy chúng ta đã phần nào hiểu được độ hot của chiếc robot hiện đại này. Sản phẩm có hai chức năng làm sạch là hút bụi và lau nhà. Lực hút lớn nhất khi hút bụi của máy là 2700 Pa cùng với chế độ hút thông minh của Xiaomi Roidmi Eve Plus Vs Roborock S5 Max, sàn nhà sẽ không để lại bụi khiến những bước đi của bạn tự tin hơn rất nhiều. Các bạn cũng đừng bất ngờ với khả năng tự nâng cao thân robot lên 2mm để băng qua những vật cản như thảm nhé. Xiaomi Roidmi Eve Plus có một sự nhận diện nhanh chóng, chính xác nhờ cảm biến nhạy cảm, điều hướng di chuyển thông minh nên không vật cản nào có thể khiến thiết bị này chùn bước. Cũng không thể không nhắc tới khả năng lau sàn của thiết bị này. Với 3 chế độ nước và lau rung đặc biệt khiến mỗi lần làm việc xong sàn nhà cũng sáng bóng.

Những thông tin trên hy vọng sẽ làm mọi người yêu thích sản phẩm này hơn và cũng mong đây là lý do để chúng ta sở hữu một sản phẩm này về. 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng