Những lý do nên lựa chọn máy lọc không khí 3C Purifier

 
Những lý do nên lựa chọn máy lọc không khí 3C Purifier

Những lý do nên lựa chọn máy lọc không khí 3C Purifier

Giá Bán: 2,850,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ở Việt Nam ô nhiễm không khí đang là vấn đề nhức nhối. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người vì vậy sống trong một bầu không khí trong lành rất là cấp thiết ở xã hội nói chung và ở trong từng ngôi nhà nói riêng. Vì vậy hãy sắm ngay một chiếc máy lọc không khí nếu bạn muốn sống trong một bầu không khí trong lành và máy lọc không khí 3C Purifier của Xiaomi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu máy hút bụi này có những tính năng gì qua bài viết dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C

  • Phạm vi lọc hiệu quả: Từ 22 - 38 m²

  • Lượng gió thổi ra: 320 m³/h

  • Điện tiêu thụ: 29 W

  • Độ ồn: 30.5 - 61 dB

  • Bộ lọc bụi cho máy: HEPA

  • Cảm biến: Cảm biến bụi 2.5 PM, Cảm biến chất lượng không khí

Thiết kế gọn nhẹ, lọc không khí hiệu quả

Không quá cồng kềnh như một chiếc máy lọc không khí công nghiệp, máy lọc không khí 3C có thiết kế hình trụ với một vẻ ngoài gọn nhẹ với kích thước 520x240x240 và với cân nặng chỉ có 4.6 kg. Với một thiết kế như vậy, chiếc máy lọc không khí này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào ở trong ngôi nhà của mình mà vẫn thuận tiện, không sợ vướng víu.

Máy lọc không khí 3C có thiết kế nhỏ gọn

Trang bị nhiều chế độ lọc

Máy lọc không khí 3C được trang bị bộ lọc HEPA cho khả năng lọc được đến 99.9% các hạt bụi siêu nhỏ với đường kính <=0.3 μm, các mùi khó chịu và vi khuẩn gây bệnh trong không khí.

 Với than hoạt tính hấp thụ formaldehyde, các chất độc hại và xử lý được mùi hôi.

Ngoài ra với chỉ số FCADR, chiếc máy lọc không khí này cũng giúp người dùng có thể lọc được mùi nặng một cách dễ dàng và ra tuổi thọ của bộ lọc cũng khá cao từ 06-12 tháng.

Màn hình LED dễ sử dụng

Máy lọc không khí  3C được trang bị màn hình LED kỹ thuật dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra, máy lọc không khí này còn có thể hiển thị được mức độ ô nhiễm của không khí: Màu đỏ chứng tỏ không khí trong ngôi nhà của bạn đang bị ô nhiễm, màu cam thì không khí trong ngôi nhà của bạn đang ở mức chấp nhận được còn với màu xanh thì không khí trong căn phòng của bạn trong lành

Kết nối thông minh, nhận diện giọng nói

Máy có tính năng kết nối thông minh với Mihome có thể tắt mở từ xa và có thể điều chỉnh giọng nói người sử dụng. Sau khi nhận được giọng nói của bạn thì công việc của bạn là chỉ phải ngồi chờ 15 phút. Sau đó hãy tận hưởng bầu không khí trong lành của ngôi nhà bạn

Công suất tiêu thụ thấp

Với công suất tiêu thụ chỉ 0.7 kWh trong 24h và được đánh giá là vô cùng tiết kiệm điện đây là điểm tối ưu hơn của máy lọc không khí 3C so với nhiều máy lọc không khí khác.

Kết

Qua bài viết trên, chắc các bạn đã hiểu phần nào được những tính năng của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3C rồi phải không? Nếu có ý kiến đóng góp gì thì hãy comment ở bên dưới nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng