Tìm hiểu về sách luyện thi FCE cambridge first certificate

 
Tìm hiểu về sách luyện thi FCE cambridge first certificate

Tìm hiểu về sách luyện thi FCE cambridge first certificate

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Cambridge first certificate là dữ liệu dành cho những ai đang sẵn sàng cho kì thi FCE, muốn hệ thống & ôn luyện lại toàn bộ ngữ pháp rất cần thiết cho kì thi. bộ sách hợp với các ai muốn từ luyện thi tận nhà.

Sách Cambridge First Certificate có hay không ?

Ưu điểm:

- Bộ sách được biên soạn bởi nhà xuất bạn đáng tin cậy Cambride, và được số đông những thầy cô và học sinh đều tin dùng vì sự tác dụng của nó.

- Cuốn sách được biên soạn từ chính các bài thi thực trong thời gian trước, không những giúp người học củng cố được kỹ năng & còn khiến cho bạn nhận định và đánh giá được khả năng của bản thân trước lúc bước vào đề thi thực.

Điểm hạn chế:

Dẫu thế cuốn sách chỉ cung ứng cho bạn các bộ đề thực cùng giải mã chứ không đưa ra các kiến thức liên quan tới từ vựng hay ngữ pháp, những tips làm bài chính vì như vậy sau những lần giải đề bạn phải tự rút kinh nghiệm tay nghề & note lại các kỹ năng cần lưu ý cho bản thân.

Bộ sách Cambridge First Certificate trọn bộ 1-7

Lời khuyên:

Để học được rất tốt, bạn cũng nên có 1 cuốn sổ riêng ghi chép lại những cái gì bạn học được, ghi theo ý hiểu của bản thân, học ngữ pháp quan trong đặc biệt là phải sử dụng được nó, vậy cho nên hay tập quen đặt ví dụ của chính bản thân mình, bạn cũng có thể highlight chủ điểm ngữ pháp trong ví dụ, việc nhớ cấu tạo thông qua ví dụ sẽ hiệu quả hơn hẳn.

Cambridge First Certificate hợp với đối tượng người dùng nào ?

 • Những học sinh đã vượt mặt kì thi anh văn B1

 • Cán bộ công nhân viên chức muốn chuyên sâu thu nhập

 • Học sinh sinh viên, du học viên

 • Thạc sĩ, nghiên cứu sinh

Quyền lợi mà Cambridge First Certificate đưa về

Cambridge First Certificate được sử dụng rộng thoải mái khắp thế giới tại những trọng tâm anh văn, các trường nước ngoài TNHH Tư Nhân. Tại Sao giải thích cho việc thông dụng ấy chính là chất lượng nội dung bên trong cuốn sách.

 • Uy tín: sách được các giáo sư, tiến sĩ tại đại học Cambridge biên soạn nên những kiến thức và kỹ năng

 • Thực tế: những bài test, kiểm tra được lồng ghép trong sách là các đề thi được sưu tập từ những kỳ thi năm trước và những dạng bài tập của những kỳ thi sắp tới. cho nên vì vậy, người học trọn vẹn bám sát form đề, kỹ năng có lợi

 • Luyện tập không thiếu 4 kỹ năng: những kỳ thi anh văn nước ngoài kiểm tra năng lực chuyên môn sỹ tử thông qua cả 4 hình thức kiểm tra kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. chính vì thế mà sách luôn xoáy sâu vào 4 khả năng này, trau dồi cho những sĩ tử.

Tô màu các từ khoá quan trọng là phương cách học hiệu quả với cách

Mua sách Cambridge First Certificate chỗ nào tốt

Bạn đang muốn tìm mua sách Cambridge First Certificate hàng thất, giá thấp ư ? Đừng chần chừ mà hãy đến ngay với Siêumọtsách.com. tại chỗ này chúng tôi cam đoan không chỉ riêng Cambridge First Certificate mà tất cả những đầu sách của chúng tôi đều là sách thật, chất lượng tuyệt hảo.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy