Làm thế nào để tìm thuê được luật sư bào chữa toà án uy tín?

 
Làm thế nào để tìm thuê được luật sư bào chữa toà án uy tín?

Làm thế nào để tìm thuê được luật sư bào chữa toà án uy tín?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

       Việc thuê luật sư tư vấn và bào chữa tại toà án là việc rất quan trọng, giúp bảo vệ tốt nhất các quyền lợi chính đáng của bạn hoặc người thân trong trường hợp phải giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp tại tòa.

        Xem thêm tại: https://luatsu-vn.com/luat-su-tu-van-va-bao-chua-tai-toa-an/

        1. Hãy lựa chọn luật sư tư vấn bào chữa trong số những trường hợp nào?

        Thuê luật sư bào chữa cho những người bị bắt

        Là trường hợp người bị tình nghi hay còn gọi là nghi can hoàn toàn có thể bị tóm gọn quả tang hoặc bị tạm giữ tuy vậy bắt hoặc bị mời về thao tác tại chi nhánh cơ quan điều tra song bắt, trong tường hợp này người bị bắt có quyền thuê luật sư để bào chữa cho chính mình. Việc luật sư nhập cuộc bào chữa từ quá trình này là rất là rất cần thiết vì nhập cuộc ngay từ ban đầu sẽ đảm bảo an toàn được quyền của người bị bắt tương tự như làm sáng tỏ các event khách quan của vụ án

        Thuê luật sư bảo chữa cho bị can khi phạm tội

        Khi 1 ai đó có hành vi phạm tội đã bị cơ quan cảnh sát khảo sát, cơ quan công an khởi tố vụ án và khởi tố bị can, lúc ấy người bị khởi tố trở thành bị can và có quyền mời luật sư bào chữa cho chính bản thân mình để tham gia vào vụ án. Luật sư khi tham gia bào chữa cho bị can sẽ giúp sức bị can về mặt pháp luật, sử dụng các phương án rất cần thiết và hợp pháp để bảo đảm bị can. Tiến trình bào chữa của luật sư cho bị can từ khi bị mời lên thao tác, khi bị khởi tố tại cơ quan khảo sát điều tra, khi bị Viện kiểm sát nhân dân có thẩm quyền truy tố bị can bằng Bản cáo trạng và cho đến lúc tòa án nhân dân có quyết định đưa vụ án ra xét xử.


luật sư tư vấn và bào chữa tại toà án - Nguyễn Thanh Hà


         Thuê luật sư bào chữa cho bị cáo tại phiên tòa

         Khi một bị can hay người bị buộc tội bị TAND có thẩm quyền có ra quyết định đưa vụ án ra xét xử thì lúc này được chuyển sang một tư cách mới là tư cách bị cáo, Luật sư người bào chữa liên tiếp bào chữa cho bị cáo trong tất cả quy trình xét xử vụ án ở tiến trình xét xử sơ thẩm hoặc phúc thẩm nếu bị cáo có kháng nghị và tiếp tục mời luật sư bào chữa cho bản thân. Luật sư bào chữa cho bị cáo có các quyền & nghĩa vụ nhất định, tư vấn & hỗ trợ pháp luật cũng giống như trao đổi với bị cáo để sao để cho bào chữa cho bị cáo được tốt nhất.

          Thuê luật sư nhập cuộc vụ án hình sự

          Là tình huống đã định vị một vụ án hình sự, vụ án có thể hình thành từ quy trình khởi tố vụ án, khởi tố bị can & tiến hành điều tra hoặc rất có thể vụ án đã được Viện kiểm sát có thẩm quyền tiến hành suy xét truy tố ra tòa án nhân dân & cũng có thể có thể vụ án đã được tòa án sẵn sàng đề ra sơ thẩm hoặc xét xử phúc thẩm. Luật sư nhập cuộc vào vụ án hình sự sẽ thực hiện những nghĩa vụ quyền lợi của người bào chữa để nghiên cứu hồ sơ và bào chữa cho tất cả những người được bào chữa.

          Thuê luật sư đảm bảo cho những người bị hại trong vụ án hình sự

          Trong vụ án hình sự tương quan đến thiệt hại luật sư sẽ nhập cuộc bảo vệ quyền và quyền lợi của người bị hại, tham gia và các quy trình tiến độ tố tụng tại Cơ quan điều tra, công an, Viện Kiểm sát & Tòa án; sao chụp hồ sơ dữ liệu, thu thập chứng cứ và đưa ra cũng giống như bảo vệ các nhu yếu về bồi thường thiệt hịa cho người bị hại. Trong quá trình tranh tụ tại TANDTC, Luật sư sẽ phát biểu quản điểm luận tội so với các bị cáo đã gây ra cho bị hại; nếu vụ án cần phải kháng cáo luật sư sẽ giúp bị hại thực hiện việc kháng nghị bản án theo pháp luật.

          Thuê luật sư bào chữa cho tất cả những người chưa thành niên

         Người chưa thành niên khi phạm tội là kẻ dưới 18 tuổi, theo quy định của cục luật Tố tụng hình sự thì đó là những người dân đã đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự (14 tuổi) nhưng chưa thành niên (dưới 18 tuổi) khi phạm tội thì sẽ phải có luật sư. Bình thường phụ huynh hoặc người thay mặt đại diện hợp pháp hay người giám hộ sẽ thuê luật sư bào chữa. Trường hợp không hề có ĐK thuê luật sư thì cơ quan thực hiện tố tụng sẽ nhu cầu Đoàn luật sư bổ nhiệm luật sư bào chữa.

         Luật sư bào chữa để trả hồ sơ điều tra bổ sung

        Là trường hợp luật sư nhập cuộc bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự & vào từng tiến độ cụ thể rất có thể là tiến trình truy tố tại Viện kiểm sát, Luật sư ý kiến đề xuất việc trả hồ sơ cho cơ quan điều tra khảo sát để triển khai điều tra khảo sát bổ sung hoặc sau khi Viện kiểm sát đã đưa ra quyết định truy tố bằng Bản cáo trạng ra tòa án có thẩm quyền thì Luật sư đề nghị Thẩm phán thụ lý vụ án quyết định trả hồ sơ cho Viện kiểm sát để khảo sát bổ sung cập nhật hoặc Tại phiên tòa luật sư bào chữa để hội đồng xét xử trả hồ sơ khảo sát bổ sung cập nhật.

Luật sư bào chữa - Hình ảnh các luật sư tại SB LAW

          2. Vì Sao hãy chọn Dịch vụ luật sư hỗ trợ tư vấn bào chữa tại Công Ty luật SB Law?

        Với một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt huyết, SB Law cung cấp cho khách hàng Thương Mại Dịch Vụ luật sư bào chữa, tranh tụng tại tòa án nhân dân các cấp với các Thương Mại & Dịch Vụ pháp luật sau:

        + Đánh giá và đề ra ý kiến pháp lý về năng lực thắng kiện.

        + Tích lũy, phân tích và đánh giá chứng cứ.

        + Nghiên cứu & sẵn sàng hồ sơ Vụ Kiện và nộp hồ sơ khởi kiện.

        + Cử luật sư thao tác làm việc & nghiên cứu hồ sơ, cung ứng chứng cứ, đưa ra những ý kiến đề nghị và yêu cầu, tranh tụng và bào chữa tại Tòa.

        + Cử luật sư bảo đảm quyền & lợi ích hợp pháp của khách hàng trong tiến trình thi hành án bản án có hiệu lực thực thi của TAND.

       Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – SB LAW để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc của bạn đang gặp phải. Hân hạnh được phục vụ.

       Để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng truy cập website:   http://luatsu-vn.com


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp