Kinh nghiệm khi chọn mua ắc quy năng lượng mặt trời

 
Kinh nghiệm khi chọn mua ắc quy năng lượng mặt trời

Kinh nghiệm khi chọn mua ắc quy năng lượng mặt trời

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Trong thời gian vài năm trở lại đây, khi các nguồn năng lượng cung cấp điện cho con người đang cạn kiệt dần thì những giải pháp mới đang được chúng ta áp dụng rộng rãi hơn. Cụ thể như năng lượng mặt trời. Chính bởi lẽ đó mà ắc quy năng lượng mặt trời cũng là một trong số những thiết bị rất được quan tâm. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn loại ắc quy này.


Ắc quy năng lượng mặt trời cung cấp điện năng vào ban đêm hay khi trời ít hoặc không có nắng


Ắc quy năng lượng mặt trời là gì?

Giống với các loại ắc quy khác, ắc quy năng lượng mặt trời có chức năng chính là lưu trữ điện năng, để cung cấp năng lượng điện cho hệ thống nhằm đảo bảo duy trì hoạt động cho các thiết bị tải. Nó giúp hệ thống hoạt động ổn định, tránh tình trạng bị gián đoạn do chất lượng điện năng suy giảm từ đó tăng tuổi thọ của các loại máy móc, thiết bị.

Điểm khác biệt duy nhất ở loại ắc quy này là nó tận dụng nguồn nguyên liệu năng lượng ánh sáng mặt trời để tích trữ điện năng. Nó chủ yếu cung cấp điện năng cho hệ thống vào ban đêm hay lúc ánh sáng mặt trời không đủ mạnh để giúp hệ thống vận hành, đi vào quỹ đạo.

Thông tin tới những bạn nào chưa biết thì ắc quy này là loại bình khô và có độ bền cao, được chuyên dùng cho hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Vậy nên, nó phù hợp với cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn đang vận hành dựa trên nguồn năng lượng sạch này.


Xem thêm: https://lisatech.vn/ac-quy-nang-luong-mat-troi.html 


Mức giá bán ắc quy năng lượng mặt trời

Có thể là giá bán thấp luôn có sức hấp dẫn đối với người mua nhưng riêng trong trường hợp này thì việc này hoàn toàn không đúng. Một loại ắc quy có giá bán quá thấp có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về chất lượng cũng như tuổi thọ kém. 

Việc phải thường xuyên sửa chữa, thay thế acquy mới thậm chí còn khiến cho chi phí bị đội lên cao hơn rất nhiều. Tốt nhất là bạn nên chịu khó đầu tư vào các loại ắc quy có tuổi thọ cao, số lần nạp xả lớn, dung lượng lớn…


Điện áp của acquy

Điện áp của ắc quy năng lượng mặt trời là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn chọn mua hàng. Điện áp này thường được quyết định bởi các thông số kỹ thuật trên inverter chuyển đổi điện. Hãy đảm bảo điện áp có mức phù hợp với các yêu cầu của hệ thống.


Tuổi thọ của acquy 

Không quá khi nói rằng tuổi thọ là chi tiết quan trọng nhất khi đánh giá một thiết bị ắc quy năng lượng mặt trời. Bạn nên chú ý đến các thông số được nhà sản xuất cung cấp như số chu kỳ xả/nạp ắc quy trước khi giảm xuống tỷ lệ phần trăm nhất định. 

Các loại ắc quy tuy có thể cùng công suất, hàm lượng năng lượng nhưng việc các nhà sản xuất khác nhau sử dụng thiết kế, nguyên vật liệu hay chất lượng khác nhau cũng sẽ dẫn đến tuổi thọ ắc quy là khác nhau.


Ắc quy năng lượng mặt trời là loại bình khô không cần bảo dưỡng và có độ bền cao


Vui lòng liên hệ đến  lisatech qua Hotline 0369363224 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo