Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

 
Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngày nay, tại Việt Nam, hệ thống điện năng lượng mặt trời khá được ưa chuộng và khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng và thực hiện lắp đặt cho gia đình ngoài nguồn điện truyền thống từ điện lưới. Nguồn năng lượng “xanh” từ nguồn điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn cung cấp năng lượng xanh tuyệt vời và vô hạn.


Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Bến Tre


Nhờ sự tư vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ

Hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời mà gia đình bạn sẽ sử dụng để nhờ họ tư vấn đến kỹ thuật, cách lắp đặt cũng như những thông số hay hướng dẫn cách vận hành thiết bị sau khi hoàn tất việc lắp đặt.

Hiểu rõ vấn đề giúp việc lắp đặt hệ thống dịch vụ được đặt chuẩn hơn, không làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà hay giảm đi hiệu suất hấp thu năng lượng điện mặt trời hay đường dây lắp đặt thiếu sự an toàn dẫn đến tình trạng rò rĩ.


Chất lượng và giá cả dịch vụ đi đôi với nhau

Chi phí luôn đi liền với hiệu quả về kinh tế cũng như sự tiện ích khi sử dụng hay độ an toàn của sản phẩm. Hãy tham khảo nhiều nhiều mức giá lắp điện mặt trời khác nhau và sự chất lượng cũng như nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để lựa chọn loại hình nào phù hợp nhất và sẽ mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng.


Chế độ chăm sóc hậu mãi

Sự bảo hành sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp là “tấm giấy bảo hành” sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Việc bảo trì, bảo dưỡng linh kiện hay các thiết bị trong hệ thống là điều cần nên làm để giúp hệ thống được sử dụng lâu dài hơn, và giúp người sử dụng không bị mất phí trong thời gian bảo hành.


Một số lưu ý về hệ khung chuẩn khi lắp đặt điện mặt trời


Hệ khung phải vững chắc về kết cấu

Như bạn đã biết, hệ thống tấm pin mặt trời luôn được đặt ở ngoài trời và nơi đặt phải tiếp nhận nhiều lượng ánh nắng nhiều nhất, tất nhiên giải pháp chắn gió là điều không thể thực hiện. Những tấm pin năng lượng mặt trời luôn có hình dạng là tấm phẳng, diện tích tối đa lên đến 2m2, khi thực hiện ghép trong cùng một mặt phẳng, diện tích sẽ được tăng lên, sức gió cũng tác động đến lớn hơn nhiều.


Hệ khung phải chất lượng và bền bỉ theo thời gian

Các tấm pin năng lượng mặt trời luôn có tuổi thọ trung bình lên đến >25 năm. Bởi chúng luôn được sản xuất với các tiêu chuẩn đảm bảo với môi trường ngoài trời, cách ly điện với môi trường ngoài. Vì thế nếu khung nhôm hoặc khung thép đỡ chỉ có tuổi thọ trung bình 5 năm, thì bạn cần phải thay hệ khung từ 4 -5 lần để khớp được với số năm của hệ tấm pin năng lương mặt trời. Và tất nhiên điều này sẽ kèm theo với chi phí bỏ trì cho hệ thống điện năng lượng mặt trời tăng lên. Do đó khung đỡ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời phải cần có tuổi thọ cao.


Hệ khung thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp ráp

Lắp đăt những tấm pin với những vị trí như trên mặt đất, trên mái nhà…lắp đặt với những vị trí không thuận lợi là điều dễ gặp. Bởi thế khi thiết kế hệ khung đỡ hệ thống các tấm pin phải thật đơn giản để có thể dễ dàng lắp đặt hơn, giảm được chi phí thuê nhân công hay bảo trì hệ thống khung cho điện năng lượng mặt trời dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế hệ khung đơn giản giúp giảm được chi phí về nguyên liệu và chi phí cho việc vận chuyển.


Dự án lắp đặt điện mặt trời tại An Giang


Các thông tin trên có làm bạn hứng thú với năng lượng mặt trời không? Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn! Chỉ cần liên hệ với Hồng Đức Solar chúng tôi để được tu vấn qua hotline: 0763 967 968 - 0916 699 055


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo