Bình ắc quy của xe nâng điện dùng được bao lâu?

 
 Bình ắc quy của xe nâng điện dùng được bao lâu?

Bình ắc quy của xe nâng điện dùng được bao lâu?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bình ắc quy là bộ phận rất quan trọng giữ vai trò tích trữ điện năng, nó được ví như là trái tim của xe nâng điện. Thời gian làm việc của xe nâng điện phụ thuộc chủ yếu vào thời gian sử dụng ăc quy. Vậy thời gian làm việc của xe nâng điện là bao nhiêu? Và những lưu ý khi dùng ắc quy xe nâng điện là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.


Xem thêm: https://xenanghungphat.com/danh-muc/phu-tung-xe-nang-dien/binh-acquy-xe-nang-dien/ 


Bình ắc quy chất lượng cao từ Nhật Bản


Thời gian dùng ắc quy xe nâng điện bao lâu?

Thời gian sử dụng xe nâng điện phụ thuộc phần lớn vào dung lượng của ắc quy và dòng điện sử dụng. Ví dụ: 1 ắc quy có dung lượng 400Ah nếu dùng với dòng điện 40A thì sẽ sử dụng được trong 10 giờ. Đối với xe nâng, khi chúng ta nâng tải trọng thì thời gian sử dụng của bình ắc quy sẽ nhanh hơn khi chạy không tải. Thông thường, xe nâng điện có thể hoạt động liên tục từ 6 – 8 giờ.


 Thời gian sạc ắc quy xe nâng điện bao lâu?

Thông thường, đối với các xe nâng hiện nay có sạc tiêu chuẩn kèm theo, thường sạc trong vòng 10 -12 giờ. Mỗi lần sạc các bạn chú ý sạc đầy bình ắc quy rồi mới đem ra sử dụng.


Tuổi thọ ắc quy xe nâng điện được bao lâu ?

Tuổi thọ của ắc quy điện phụ thuộc vào số lần nạp – xả của ắc quy. Số lần nạp xả của ắc quy càng nhiều thì khả năng nạp điện của ắc quy càng giảm. Thông thường, đối với ắc quy Xunqi của Trung Quốc có số lần nạp xả trung bình khoảng 1200 lần. Ắc quy GS của Nhật Bản và Hoppecke của Đức có số lần nạp xả trung bình khoảng 1500 lần.


Bình ắc quy Celi được sản xuất theo công nghệ Mỹ


Sự phát triển nhanh chóng của nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cũng là yếu tố kéo theo sự phát triển của nhiều loại xe nâng. Việc lựa chọn bình điện xe nâng chất lượng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn, bạn sẽ không phải bỏ ra khoản chi phí sửa chữa không cần thiết. Và Xe nâng Hưng Phát là đơn vị cung cấp bình điện xe nâng mà bạn có thể đặt niềm tin. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 02862 565 036 chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng