Cấu tạo chi tiết xe nâng điện đứng lái

 
Cấu tạo chi tiết xe nâng điện đứng lái

Cấu tạo chi tiết xe nâng điện đứng lái

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Xe nâng điện đứng lái giá rẻ là một trong những dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng xe này thích hợp với những công việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa nhiều. Cấu tạo xe nâng điện đứng lái thường không thể thiếu các bộ phận: động cơ điện, bình ắc quy, hệ thống ga điều khiển, bo mạch điều khiển, hệ thống bánh.


Cấu tạo chi tiết của xe nâng điện đứng lái


Động cơ điện:

 Đây là hệ thống motor khép kín, được tích hợp trong xe. Tùy từng model sẽ có 1 động cơ sử dụng chung cho việc nâng hạ và di chuyển hoặc 2 motor độc lập, 1 phục vụ nâng hạ, 1 cái phục vụ việc di chuyển.


Bình ắc quy: 

Bộ phận này được xem là xương sống của xe và là bộ phận quan trọng nhất khi cung cấp toàn bộ năng lượng cho hoạt động của xe. Tuổi thọ của bình cũng giống như hầu hết các loại pin khác phụ thuộc vào tần suất của xe, cũng như cách sạc bình của người dùng đúng cách hay không.


Hệ thống ga điều khiển: 

Hoạt động dựa vào cảm biến từ và hệ thống bo mạch điều khiển bên trong. Tốc độ di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào tay bạn vặn hoặc chân đạp ga nếu sử dụng dòng xe ngồi lái.


Bo mạch điều khiển: 

Là những chip điện tử, có khả năng bắt và truyền tín hiệu từ tay người sử dụng đến các bộ phận như di chuyển, cũng như điều khiển nâng hạ. Bo mạch điều khiển thường được tích hợp kín bên trong xe, được thể hiện ra bên ngoài thông qua các chỉ số về dung lượng bình, thời gian xe sử dụng.


Hệ thống bánh: 

Tùy từng model sẽ có hệ thống bánh khác nhau về kích thước cũng như chất liệu. Chất liệu có thể là nhựa, PU hoặc cao su. Bánh sẽ được chia làm bánh tải và bánh lái riêng biệt.


Buồng lái:

Khu vực có chỗ ngồi cho người điều khiển, bàn đạp điều khiển, tay lái, công tắc vận hành. Và bảng điều khiển chứa dữ liệu điều khiển, buồng lái có thể là không gian ngoài trời hoặc được bao quanh bởi lồng bảo vệ.

Giá đỡ hàng hóa, trụ nâng: Giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng, tránh việc rơi hàng.


Xy lanh thủy lực: 

Bộ phận này của xe nâng điện đứng lái mới giúp cho việc hoạt động nâng hạ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn.


Mẫu xe nâng điện được yêu thích của Hưng Phát


Nếu Quý khách có nhu cầu, xin hệ chi tiết theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG HƯNG PHÁT

Địa Chỉ: 194/10, Đường Tân Thới Hiệp 22, KP.3, P.Tân Thới Hiệp, Q.12 TP.HCM

SĐT: 02862 565 036 

FAX: 02862 565 037

Website: xenanghungphat.com
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng