Máy Phun Tinh Dầu Tạo Mùi Thơm Tự Động Xiaomi Mijia MJXFJ01XW, An Toàn Sức Khỏe

 
Máy Phun Tinh Dầu Tạo Mùi Thơm Tự Động Xiaomi Mijia MJXFJ01XW, An Toàn Sức Khỏe

Máy Phun Tinh Dầu Tạo Mùi Thơm Tự Động Xiaomi Mijia MJXFJ01XW, An Toàn Sức Khỏe

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy tạo mùi thơm tự động Xiaomi là 1 vật dụng giúp mang lại hương thơm mát, dịu nhẹ cho ko gian gia đình hoặc văn phòng. Sở hữu hương liệu ngẫu nhiên, mùi thơm nhẹ nhõm của trang bị sẽ giúp xua tan bao tay, mỏi mệt, cải thiện giấc ngủ.

Cơ chế hoạt động

Máy tạo mùi hương Xiaomi tiêu dùng kỹ thuật nguyên tử hóa vĩ mô, hương thơm tỏa ra tức thời xuyên qua các khe lỗ có kích thước hàng trăm micron, và nhanh chóng khuếch tán nhanh trong ko khí, giúp người mua trải nghiệm cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hương thơm sẽ được phun tự động sau mỗi 15 phút để bắt đầu hành trình lưu hương cả ngày, giúp ko gian thơm và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Quạt điều hoà xiaomi

4 chế độ hoạt động

Máy tạo mùi thơm trong phòng sử sử dụng cơ chế phát tán mùi hương liên tục, cụ thể máy sở hữu 4 chế độ tùy chọn cứ sau mỗi 15 phút sẽ ghẹ 2s, 4s, 8s hoặc tắt sau 90s phun dài. Máy phun tinh dầu thơm được đồ vật khoa học nguyên tử hóa tạo ra hương thơm mềm mại và dày đặc, giúp căn phòng tràn trề hương thơm.

Hương liệu bỗng nhiên, an toàn

Máy phun mùi hương Xiaomi tiêu dùng mùi hương được chiết xuất trong khoảng các thành phần tự nhiên. Sau lúc trải qua công đoạn thanh lọc nghiêm nhặt và pha trộn hương liệu tạo ra cái mùi hương lãng mạn, cổ điển và thực tại cho khách hàng các trải nghiệm đặc biệt. Cụ thể, máy được đồ vật sẵn mùi hương Xingyue Magnolia ngọt ngào và êm dịu giúp bạn với tâm trạng vui vẻ, dễ chịu hơn. Mùi hương được khiến cho từ những nguyên liệu như hoa mộc lan, hoa nhài, hoa cam và hương gỗ, đem lại cảm giác như đang hòa mình vào đột nhiên tươi xanh.

Sản phầm liên quan: máy khử trùng dao thớt

ngoài mặt tối giản, khép kín

Nhằm giúp quý khách dễ dàng sắp xếp máy ở bất cứ vị trí nào trong ko gian nên nhà cung cấp đã ngoại hình kết cấu tương đối hoàn thiện, không với quá rộng rãi chi tiết rờm rà. Cụ thể, với kích thước 65 x 65 x 145 mm, trọng lượng chỉ 345g, bạn với thể sắp xếp máy tạo hương thơm Mijia ở bất cứ vị trí nào như bàn làm việc, ko gian gia đình, thậm chí bạn với thể để trong hành lý và với theo trong các chuyến du lịch, công tác.

Ở một khía cạnh khác, vì hương thương tinh dầu rất dễ bay khá trong ko khí và từ ấy ảnh hưởng đến hương thơm lúc phun ra. Nên máy phun tinh dầu thơm được bề ngoài khép kín, giúp giữ nguyên hương thơm xuất sắc ban đầu.

Ở 1 khía cạnh khác, vì hương thương tinh dầu rất dễ bay khá trong không khí và trong khoảng đấy tác động tới hương thơm lúc phun ra. Nên máy phun tinh dầu thơm được bề ngoài khép kín, giúp giữ nguyên hương thơm tuyệt vời ban sơ.

Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn

Pin tiêu dùng trong tương lai, độ ồn tốt

Máy tạo mùi hương trong phòng sạc qua USB-C thông dụng, với thể sạc chung sở hữu các trang bị khác khá tiện lợi. Hơn nữa, máy dùng pin lithium mang dung lượng lên đến 2200mAh, mang thể sử dụng tới 4 tháng cho 1 lần sạc, giúp căn phòng tràn trề hương thơm trong vòng 4 tháng lên tục.

tuy nhiên, máy hoạt động sở hữu độ ồn rẻ chỉ 30dB, quý khách có thể bằng máy ở bất cứ đâu dù ở văn phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tắm,… Mà không lo tiếng ồn khi hoạt động của máy làm cho ảnh hưởng tới hoạt động hằng ngày.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo