Máy Khử Mùi Diệt Khuẩn HAKAWA HK - 2020KT

 
Máy Khử Mùi Diệt Khuẩn HAKAWA HK - 2020KT

Máy Khử Mùi Diệt Khuẩn HAKAWA HK - 2020KT

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy khử mùi ô tô HK-2020 KT tiêu diệt 99% vi khuẩn chiếc bỏ hoàn toàn mùi hôi mùi hôi ẩm mốc, khói thuốc lá, mùi trang bị da trong xe, mùi sơn tường, mùi thức ăn,…đem tới 1 bầu ko khí trong sạch, lan tỏa hương tinh dầu thơm ngào ngạt. Giải pháp bảo vệ sức khỏe, chống say xe và giảm thiểu trạng thái dị ứng cho mọi gia đình. - máy khử mùi diệt khuẩn ô tô

Sản phẩm đã được kiểm định ý tế đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người!

Đặc điểm nhấn của máy diệt khuẩn khử mùi ô tô HK-2020 KT

Chọn máy HK-2020 KT HAKAWA cho bạn và gia đình 1 bầu không khí thơm mát cảm giác thư giãn vun đắp sống trong lành vui khỏe cho mọi không gian gia đình. Máy được kiểu dáng nhỏ gọn, cơ chế hoạt động đơn giản phù hợp dùng ở mọi ko gian.

Xem thêm: súng xịt khuẩn

với phổ biến đặc điểm nhấn trong bề ngoài cũng như áp dụng kỹ thuật sở hữu các tiêu chuẩn khó tính. Máy khử mùi ô tô HAKAWA sự lựa chọn số 1 bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

ngoài mặt nhỏ gọn của máy khử mùi ô tô HAKAWA

Về bề ngoài, các chuyên gia, kỹ sư nghiên cứu tối ưu nhất bộ máy để đảm bảo sự nhỏ gọn mang đến khả năng khiến cho việc linh hoạt trong phổ quát không gian.

Máy chỉ có cân nặng 2,2 kg, với tay cầm dễ dàng. Những chị em phụ nữ, người to tuổi đều tiện dụng vận động và tiêu dùng ở phổ thông ko gian khác nhau trong khoảng phòng khách, phòng ngủ , nhà vệ sinh đến các văn phòng khiến việc, shop dễ dàng,…

Sản phầm liên quan: Hướng dẫn sử dụng máy phun khử khuẩn

Cơ chế hoạt động thuần tuý, an toàn

Cơ chế hoạt động của máy đơn thuần, chỉ cần bạn cho dung dịch vào hộc quy định.

Đặt máy tại không gian bạn muốn làm cho sạch

Kết nối nguồn điện bình thường.

căn vặn nút hẹn giờ và chờ trong vài phút để máy tự khiến công tác của mình.

lúc hết thời gian hứa giờ vậy là công tác đã hoàn tất.

Cơ chế hoạt động đơn giản: Máy dùng nguồn điện thường ngày, bạn tiện lợi dùng ở bất cứ đâu mà ko cần biến áp để chuyển đổi nguồn điện cho phù hợp.

Bạn với thể sử dụng ở nhà, ở văn phòng, cửa hàng, dùng trong xe khá,…

Chế độ tự ngắt an toàn: Thiết sáng tạo sở hữu chế độ tự ngắt của máy giúp điều hòa lượng hạt NaNo được tạo và phun ra đều khắp không gian.

Hạt NaNo cực mịn không bám sương dính trên những bề mặt do đó bạn hoàn toàn an tâm không lo vấn đề tác động các thiết bị điện tử gây hỏng hóc.

Tinh dầu bạc hà tạo hương thơm mát cho 1 bầu không khí dễ chịu, rất tích cực cho hệ hô hấp của con người.

Diệt khuẩn bằng khoa học NANO tiên tiến số một với máy khử mùi ô tô HAKAWA HK-2020 KT

Máy khử mùi HAKAWA là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ sở kỹ thuật đem đến những lợi ích thiết thực cho cuộc sống.

Máy hoạt động theo nguyên lý chuyển đối tinh dầu chuyên dụng thành những hạt NaNo siêu mịn khuếch tán vào bầu không khí. Hạt này bay đến khắp các ngõ ngỏng bám lấy vi khuẩn đóng băng và khiến mất khả năng hoạt động của chúng.

Xua đuổi các chiếc ruồi muỗi khỏi không gian sống của bạn. Rất hữu ích trong môi trường ẩm ướt, mùa mưa kéo dài như hiện giờ là mùa mà ruồi muỗi cũng như mầm bệnh mang điều kiện phát triển mạnh.

Xem thêm các món đồ công nghệ xiaomi tại Ruby.vn

mang lại 1 bầu ko khí trong lành, lan tỏa hương tinh dầu bạc hà dễ chịu chiếc bỏ mọi mùi hôi ẩm mốc, khói thuốc lá, mùi đồ vật da trong xe, mùi sơn tường, mùi thức ăn,… xoá sổ tới 99% mùi hôi do vi khuẩn gây nên trong không khí. Chọn máy HK-2020 KT HAKAWA cho bạn và gia đình một bầu ko khí thơm mát cảm giác thư giãn xây dựng trong lành .

Máy khử mùi diệt khuẩn ô tô HK-2020 KT là sản phẩm chất lượng cao đến trong khoảng HAKAWA nhãn hàng Nhật Bản. Là một sản phẩm được nghiên cứu cẩn thận kỹ về chất lượng và tối ưu nhất ích lợi cho khách hàng. Mỗi sản phẩm ra mắt luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như tiêu chuẩn khoa học trải qua quy trình kiểm định khó tính.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp