Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener

 
Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener

Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener

Giá Bán: 20đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe khá Baseus Breeze fan Air Freshener (with Formaldehyde Purification Function) - LV757 - máy khử khuẩn ô tô

dòng vật liệu: Nhựa + Hợp kim

Khối lượng mặt hàng: mang một lần thay thế

Trọng lượng sản phẩm: 419g

Kích thước: 127 * 65 mm

Lưu ý: Mùi sẽ nặng ví như bạn bật Điều hòa.

Xem thêm: công nghệ nano silver là gì?

Là sản phẩm nâng cấp mới nhất của mẫu sản phẩm máy khử mùi và lọc Formaldehyde trong xe khá của Baseus . Sản phẩm Máy khử mùi và lọc không khí chuyên dụng cho xe tương đối Baseus Breeze fan Air Freshener với tác dụng khử mùi hôi, ẩm mốc khó chịu, mùi máy điều hòa bên trong xe. Sản phẩm còn được tích hợp bộ lọc không khí (lọc formaldehyde trong xe hơi) . Trả lại bầu ko khí trong lành, dễ chịu cho ko gian bên trong xe hơi của bạn .

Máy khử mùi và lọc ko khí chuyên dụng cho xe tương đối Baseus Breeze fan Air Freshener có kích thước nhỏ gọn. Được khiến cho bằng kim khí được sơn tỉnh điện chống bám vân tay. Bề ngoài mới được nâng cấp thêm một quạt hút cho tốc độ lan toả và khử mùi được mau chóng hơn đáng đề cập (chỉ trong khoảng 3 tới 5 giây), tốc độ hơn đáng nói khi so mang những sản phẩm cùng chiếc.

Bài viết liên quan: cách sử dụng máy phun khử khuẩn

Sản phẩm có ngoài mặt hình trụ, mang thể gắn vào vị trí để cốc nước trên xe khá . Bề ngoài đơn giản nhưng khôn xiết tinh tế và đẹp mắt . Có thể tiêu dùng trang trí trên xe, bề ngoài nhỏ gọn ko làm cho che mệnh chung tầm nhìn hay vướng víu khi dùng.

Đi cố nhiên sản phẩm Máy khử mùi và lọc ko khí dùng cho xe khá Baseus Breeze fan Air Freshener còn với 2 hộp nước hoa khô lớn có thời kì dùng cực lâu . Nước hoa mang mùi hương nhẹ nhàng , tươi mát, dễ chịu tạo cảm giác sản khoái.

Xem thêm các món đồ công nghệ xiaomi tại Ruby.vn

sở hữu 2 tông mùi hương đi kèm là Ocean và Cologne .

Nước hoa không cất cồn, an toàn da lúc ra nắng . Sản phẩm đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe (RoHS safety certified), an toàn cho mọi người nói cả trẻ thơ và phụ nữ mang thai.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp