Lệnh cấm bóng tối của Instagram là gì và làm thế nào để biết liệu nó có ảnh hưởng đến bạn hay không dafkbksabfk

 
Thông Tin Sản Phẩm

Instagram được coi là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất với hơn 1.440 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 500 triệu người sử dụng nó hàng ngày, theo các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Tiendanube. Tương tự như vậy, nó được xếp vào danh mục, giống như YouTube , là quan trọng nhất đối với thế hệ thanh niên từ 18 đến 34 tuổi.


Đối với hàng triệu người, việc có mạng xã hội ngày nay là điều phổ biến, hầu hết họ có hồ sơ trên đó để xem tin tức, giao lưu hoặc đơn giản là dành thời gian. Một trong những mục yêu thích cho khía cạnh này là Instagram , cho phép bạn xuất bản ảnh, trạng thái, Câu chuyện (video).


Người dùng đang theo dõi các bài đăng của họ trên mạng xã hội có thể nhận thấy rằng họ có thể có ít lượt xem hơn hoặc ít người theo dõi hơn và đây là lý do được gọi là “shadowban”.


Shadowban là tên được đặt khi Instagram hủy ưu tiên tài khoản . Đó là, một hồ sơ có thể trở nên khó tìm hơn trong thế giới mạng xã hội này.


Trong số các khía cạnh khác, có thể nội dung của tài khoản không xuất hiện trong 'nguồn cấp dữ liệu' nổi tiếng của những người theo dõi khác, do đó nó sẽ phản ánh mức độ tiếp cận công chúng giảm.


Cách tránh hoặc loại bỏ lệnh cấm trên Instagram của bạn

Tình huống này có thể xảy ra đột ngột và mặc dù công ty Mỹ đôi khi phủ nhận rằng nó tồn tại, nhưng một số người dùng Instagram lại nghĩ khác. Theo nhà phát triển và tiếp thị các sản phẩm phần mềm, HubSpot, các cách để tránh lệnh cấm bóng tối là:


Không sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm hoặc lặp lại chúng trong mỗi bài đăng, vì nó có thể bị coi là SPAM.

Đừng lặp lại bình luận hoặc đưa ra câu trả lời chung chung.

Tránh đăng nội dung không phù hợp.

Tạo nội dung của riêng bạn, không ăn cắp nội dung của tài khoản khác.

Dành các giao dịch mua cho 'lượt thích' hoặc người theo dõi .

Trong trường hợp tài khoản Instagram đã bị che khuất, cũng có những cách để làm cho nó biến mất trong năm bước:


khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG

khoảng cách lei SOLOYONG


Chặn quyền truy cập vào tài khoản của bên thứ ba từ web trên máy tính để bàn.

Nhập hồ sơ Instagram từ phiên bản máy tính để bàn.

Chuyển đến phần "Ứng dụng và trang web" và nhấp vào xóa tất cả các ứng dụng đã cho phép truy cập

Sau khi xóa nội dung không phù hợp và ngừng sử dụng tài khoản ít nhất một tuần.

Sau khi ngừng đăng, bình luận và thích trong bảy ngày, bước cuối cùng là chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy