Không phải tất cả các sản phẩm làm đẹp được quảng cáo là 'sạch' đều tốt cho môi trường. Xem để làm gì

 
Thông Tin Sản Phẩm
Với Ngày Trái đất và Ngày Cây xanh vừa mới diễn ra gần đây, bạn có thể nhận thấy sự gia tăng trong việc tiếp thị các sản phẩm chăm sóc da hoặc làm đẹp “sạch”. Mặc dù nhiều sản phẩm được dán nhãn là “sạch” có thể tốt hơn cho làn da của bạn so với các sản phẩm khác, nhưng chúng không nhất thiết phải tốt hơn cho môi trường. Đây là lý do tại sao.

“Chăm sóc da sạch” nghĩa là gì?
Rắc rối khi so sánh các sản phẩm chăm sóc da sạch là mỗi thương hiệu và hiệu thuốc đều sử dụng định nghĩa riêng về “chăm sóc da sạch” nghĩa là gì. Do đó, Walgreens/Boots, Ulta, Sephora, Neiman Marcus, CVS và Target có những định nghĩa độc đáo của riêng họ về những gì làm cho một sản phẩm nhất định trở nên “sạch” hay không.

Nói chung, những thương hiệu này tạo danh sách các thành phần mà họ loại trừ trong các sản phẩm mà họ dán nhãn là “sạch”. Trong một số trường hợp, các thương hiệu sẽ cho phép một số thành phần như phenoxyethanol tồn tại trong danh mục sạch miễn là nó nằm dưới một tỷ lệ nhất định. Đây là lý do tại sao một số thương hiệu làm đẹp sạch cho phép sử dụng phenoxyethanol, một hợp chất trong các sản phẩm mỹ phẩm có liên quan đến phản ứng dị ứng, đôi khi nghiêm trọng.

Ngoài ra, “sạch” áp dụng cho các thành phần trong sản phẩm, chứ không phải cách các thành phần đó có nguồn gốc, được sản xuất hoặc thu hoạch. Không phải tất cả các sản phẩm làm đẹp sạch đều nhất thiết phải có nguồn gốc hoặc được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường.

Thương hiệu sản phẩm làm đẹp sạch tốt nhất là gì?
Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp tốt cho làn da và môi trường, bạn cũng sẽ phải nghiên cứu thêm về quy trình sản xuất.

film street kings cerita kehidupan di jalanan yang penuh aksi

jika anda suka makan pani puri buatlah pani puri yang enak dengan 5 cara ini resep golgappa

cryptocurrency revolusi digital dalam transaksi keuangan

bitcoin mata uang digital yang merevolusi dunia keuangan

fast and furious 10 era baru sensasi oktan tinggi

sejarah film fast furious menembus batas kecepatan

fast x kembalinya aksi dan kecepatan yang membuat pecinta film terpukau

menyelami dunia ea forex memahami dan mengoptimalkan penggunaan robot trading

elon musk dan terobosan terbarunya dalam dunia teknologi

kebebasan berbicara di era digital peran elon musk dalam menghadapi tantangan baru

keanu reeves perjalanan seorang bintang dalam dunia film

john wick sebuah era baru dalam dunia film aksi

sejarah robot trading dalam dunia digital meningkatnya otomatisasi di pasar keuangan

dewi persik viral fenomena sebuah kontroversi

potret terbaru dewi perssik artis kontroversi yang terus bersinar

verrepelis fast y furious x 2023 pelicula completa online gratis hd

ckls

Các thương hiệu chăm sóc da sạch tốt nhất không chỉ sử dụng các thành phần sạch mà còn đảm bảo rằng bao bì của họ thân thiện với môi trường nhất có thể và các thành phần của họ có nguồn gốc bền vững. Như một phần thưởng bổ sung, một số thương hiệu làm đẹp thân thiện với Trái đất thậm chí còn quyên góp cho các tổ chức có tác động tích cực đến môi trường.

Burt's Bees là một ví dụ về một công ty mà cá nhân tôi từng làm việc thực sự quan tâm đến Trái đất. Họ đặt ra một tiêu chuẩn tốt mà tất cả các công ty làm đẹp sạch phải phấn đấu.

Một thương hiệu làm đẹp sạch khác mà tôi hâm mộ là SheaTerra . Người sáng lập Tammie Umbel được coi là một trong những người sáng lập phong trào làm đẹp sạch và hợp tác chặt chẽ với các nhóm bảo tồn động vật hoang dã để giúp bảo tồn môi trường sống tự nhiên.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy