iPhone 14 không thoát nhiệt: 5 tình huống khiến bạn điêu đứng

 
iPhone 14 không thoát nhiệt: 5 tình huống khiến bạn điêu đứng

iPhone 14 không thoát nhiệt: 5 tình huống khiến bạn điêu đứng

Giá Bán: 9đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mùa hè đến, cái nóng và nhiệt độ cao và bạn có thể bắt đầu đổ mồ hôi và cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều khi thực hiện một số hoạt động nhất định. Chà, giống như điều xảy ra với bạn, điện thoại di động của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và trong trường hợp của những chiếc iPhone mới nhất , các mẫu 14 series, người ta đã chứng minh rằng nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều đến chúng .

Trong mọi trường hợp, chúng tôi có thể tìm thấy một số hành động nhất định có thể khiến iPhone 14 của chúng tôi nóng lên nhiều hơn mức bình thường lúc đầu. Vì vậy, kiểm soát những hành động này hoặc hiểu biết sâu sắc về chúng sẽ giúp bạn không quá nóng nảy.

Việc tìm kiếm kết nối

Một trong những vấn đề lớn khiến iPhone 14 của chúng ta nóng lên là việc liên tục tìm kiếm kết nối hoặc vùng phủ sóng, điều gì đó xảy ra khi kết nối chúng ta có trên iPhone yếu . Tại thời điểm đó, điện thoại di động bắt đầu thực hiện tìm kiếm liên tục sẽ không ngừng hoạt động bất cứ lúc nào cho đến khi tìm thấy nó. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian để được bảo hiểm, nó có thể trở nên rất nóng và rất có hại.

Đó chắc chắn là một câu hỏi không có nhiều giải pháp, vì giải pháp duy nhất có thể tồn tại là tắt hoàn toàn dữ liệu di động và chờ vùng phủ sóng tốt hơn nhiều. Trong trường hợp bạn không có vùng phủ sóng và nó đã nguội đi, thì nó cũng sẽ như vậy, vì nó sẽ nóng lên trở lại khi tìm kiếm kết nối.

Cẩn thận với việc ghi âm

Việc ghi âm có thể là một vấn đề khác sẽ khiến chúng ta đau đầu. Và chính những chất lượng cao mà chiếc điện thoại di động này có thể ghi lại có thể khiến nó đòi hỏi nhiều từ thiết bị đến mức nó sẽ nóng lên nhiều hơn người ta có thể nghĩ. Điều này đặc biệt xảy ra khi chúng tôi quay ở 4K và thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng tôi làm điều đó trong ProRes. Điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng đó là câu hỏi mà iPhone 14 của chúng tôi được yêu cầu.

Đôi khi chúng ta đang ghi âm thì mặt trời chiếu thẳng vào iPhone của chúng ta, vì vậy chúng ta phải xem vấn đề này để tránh gặp thêm sự cố.

đóng các ứng dụng

Có lẽ một trong những chức năng mà tất cả chúng ta đều biết nhiều nhất và có thể khiến iPhone của chúng ta bị nóng nhiều hơn là các tác vụ nền có thể diễn ra. Và thành thật mà nói, các ứng dụng thực hiện các tác vụ trong nền quá khắt khe, cuối cùng có thể khiến iPhone trở nên quá nóng.

Kiểm soát từ cài đặt các tùy chọn khác nhau mà mỗi ứng dụng có cũng như các hành động mà ứng dụng sẽ thực thi, chúng tôi có thể chính xác khi ngăn iPhone của mình nóng lên nhiều hơn mức cần thiết.

Vị trí có thể là một vấn đề

Cũng như tìm kiếm vùng phủ sóng và kết nối, vị trí cũng có thể là một vấn đề đối với điện thoại di động của chúng tôi khi không tìm thấy vị trí chính xác. Vì lý do này, chúng tôi phải xác minh rằng hoạt động của vị trí là tối ưu và không mất nhiều thời gian để phản hồi để không xảy ra sự cố lớn.

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

sss  WOOD kkk

Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi vị trí được kích hoạt cho một số ứng dụng nhất định, vì khi chúng tôi sử dụng chúng, chúng tôi sẽ nhận thấy nếu chúng tôi yêu cầu nhiều hành động, nó sẽ bắt đầu nóng lên như thế nào.

Xem cách bạn sử dụng điện thoại di động của mình

Cách bạn sử dụng điện thoại di động của mình khi xung quanh có nhiệt độ cao rất quan trọng. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang sử dụng điện thoại di động và mặt trời hoặc bất kỳ nguồn nhiệt nào đang ảnh hưởng trực tiếp đến điện thoại di động; Đó là thứ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cách tỏa nhiệt trong điện thoại di động của chúng ta. Vì lý do này, khi nhiệt độ ngoài đường cao, bạn không nên để những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp.

Tất nhiên, đừng quên các phụ kiện cho điện thoại di động, vì nếu chiếc ốp lưng bạn đang sử dụng với điện thoại di động này không cho phép điện thoại thở bình thường và nhiệt không thể truyền hoàn toàn qua điện thoại di động và thoát ra bên ngoài, vì vậy mỗi khi điện thoại nóng lên hơn. Một trong những lựa chọn duy nhất mà chúng tôi có là tháo nắp và đợi nó nguội.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp