Tôi không có nhiều kỳ vọng với bàn là ghd mới

 
Tôi không có nhiều kỳ vọng với bàn là ghd mới

Tôi không có nhiều kỳ vọng với bàn là ghd mới

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tôi phải thừa nhận rằng khi tôi đọc tin tức về việc ra mắt bàn là ghd mới, tôi đã phải suy nghĩ. Đúng là trong thế giới làm đẹp có rất nhiều đổi mới được các thương hiệu giới thiệu và thành thật mà nói, không phải tất cả chúng đều hiệu quả và nhiều người cuối cùng phải thất vọng. Vì lý do này, khi tôi biết rằng đó là về một số tấm, ngoài việc làm giống như vậy, còn được sấy khô, tôi đã rất tò mò nhưng thú thật là kỳ vọng của tôi không cao lắm.


Chà, bây giờ tôi đã có thể thử chúng, tôi phải ăn lời và thừa nhận rằng chúng đáng giá và đây là những lý do tại sao tôi đặt cược vào chúng.


Một số máy duỗi tóc làm khô


đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _

đầu VGEN _


Chúng tôi luôn nghe nói rằng chúng tôi không thể ủi tóc nếu tóc ướt hoặc ẩm, tuy nhiên, ghd Duet Style có một điểm đặc biệt là chúng tôi thực sự có thể sử dụng nó chỉ với mái tóc được làm khô bằng khăn vì nhiệm vụ của nó chính là làm khô .


Và vâng, đó là như vậy. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là chắc chắn phải làm khô tóc một chút trước khi sử dụng chúng vì nếu không thì tóc sẽ không bao giờ hết được. Vâng, không có gì là xa hơn từ thực tế. Chúng đã được tạo ra để chúng tôi chỉ có thể sử dụng chúng sau khi loại bỏ độ ẩm bằng khăn và trong ba lần của mỗi ổ khóa, chúng tôi sẽ làm khô hoàn toàn. Và anh ấy có tuân thủ không? Hoàn toàn.


Tôi thừa nhận rằng suy nghĩ của tôi là không thể khô trong ba lần và đây là điều ngạc nhiên thú vị đầu tiên của tôi. Và đó là nó có chức năng tỏa ra khí nóng cho phép sấy khô hoàn hảo, nhanh chóng (và tôi có mái tóc rất dài) và với độ hoàn thiện rất đẹp.


Đó là nhờ công nghệ Air-fusion cải tiến giúp truyền luồng không khí cực kỳ tập trung qua buồng sấy tùy chỉnh hoạt động kết hợp với bốn tấm tạo kiểu nhiệt độ thấp thông minh để làm khô và duỗi tóc theo cách bạn muốn. hiệu quả hơn.


Nó có các cảm biến dự đoán nhu cầu của tóc để duy trì nhiệt độ tạo kiểu thấp và tối ưu để tạo kiểu từ gốc đến ngọn, do đó đạt được hiệu suất tối đa và tôn trọng quá trình hydrat hóa tự nhiên của tóc mà không gây hư tổn, không bị khô hay cháy. .


Kết quả sau khi làm xong toàn bộ tóc như mình sấy bằng máy sấy nhưng mượt hơn, mềm hơn và rất bóng. Thôi nào, tôi đã tiết kiệm được cho mình ba mươi lần vuốt bằng cọ và máy sấy, ngoài thời gian tôi phải bỏ ra cho nó, chỉ đưa bàn ủi bằng hơi nóng khoảng ba lần cho mỗi lọn tóc, nó thực sự hoàn hảo .


https://pastelink.net/69ldj982

https://party.biz/forums/topic/462640/top-10-movie-mask-ideas-and-inspiration

https://rentry.co/cx6ak

https://dev.bukkit.org/paste/2428f073

http://paste.jp/5d8a8eab/

https://paste.rs/ZZ8

https://paste.ee/p/prnYV

https://justpaste.it/d7rp9

https://justpaste.me/lX1r

https://snippet.host/uqehiq

https://paste.feed-the-beast.com/view/508e6c6a

http://ben-kiki.org/ypaste/data/72840/index.html

https://ctxt.io/2/AACQaTGyFA

https://jsitor.com/0VZh2Rc2cXbY

https://Pasteio.com/xKQe0QmbWsfa

https://paste.rs/HYc

https://backlinktool.io/p/3Ay2xTQGzjqBs8CmmQJO.html

https://bitbin.it/FfCW7iHz/

https://hastebin.com/share/kacobajeda.perl

https://paste2.org/MIkjmHWs

https://jsfiddle.net/1c9xoh26/

https://ideone.com/x9MmqC

https://paste.artemix.org/-/NYUpyR

https://0paste.com/456083


Một số máy duỗi tóc cũng duỗi thẳng

Ngoài tùy chọn sấy khô, chúng cũng hoạt động giống như máy ép tóc ghd thông thường, làm thẳng tóc và để tóc hoàn hảo. Điều này là do công nghệ chế độ Shine Shot giúp làm bóng tóc sau khi tóc khô, vì công cụ này biến thành một máy duỗi tóc hiện đại hoạt động ở nhiệt độ tạo kiểu tối ưu là 185°C, lần này là Không có khí , mang lại kết quả không bị xoăn cứng ngay lập tức, bóng mượt hơn và cải thiện độ thẳng hàng của tóc.


Rút ngắn không gian

Tôi có thể duy trì thói quen làm đẹp của mình chỉ với công cụ này không? Không còn nghi ngờ gì nữa, vâng. Với phong cách song ca ghd này, chúng ta có thể làm mà không cần máy sấy tóc vì chỉ với một thiết bị duy nhất, chúng ta có mọi thứ: sấy khô và duỗi thẳng hoặc nếu thích hợp, chúng ta có thể tạo sóng.


Tại thời điểm này, đối với vẻ ngoài gợn sóng, phải tính đến việc nó là một chiếc bàn ủi rất rộng, thậm chí còn hơn cả ghd Max , có nghĩa là tóc ngắn hơn không có nhiều chỗ để xoay, khiến nó trở nên lý tưởng, mặt khác , cho mái tóc dài nhất.


Hãy tưởng tượng rằng khi đóng gói một chiếc vali chẳng hạn, chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp