Tinh hoàn nhỏ như trứng cút là vì sao? Có chữa được không?

Tinh hoàn nhỏ như trứng cút là vì sao? Có chữa được không?

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tinh hoàn nhỏ có ảnh hưởng gì không?
Chuyên gia nam học bác sĩ Trương Phú Hải cho biết nam giới ở tuổi trưởng thành và có cơ thể khỏe mạnh thì tinh hoàn trung bình có kích thước dài 4,5 cm, rộng 2,5 cm, dày 1,5 cm, cân nặng khoảng 20g. Khi nam giới sở hữu tinh hoàn có kích thước nhỏ hơn kích thước trung bình ở trên thì được coi là tinh hoàn nhỏ.

Tinh hoàn được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày, trắng và không đàn hồi gọi là lớp áo trắng đảm nhận việc sản xuất tinh trùng và tạo ra nội tiết tố testosterone nam.

Vậy tinh hoàn nhỏ có ảnh hưởng gì không? Khi tinh hoàn nhỏ sẽ gây nên nhiều biến chứng phức tạp, khiến nam giới không đạt khoái cảm trong những cuộc yêu hay gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản như vô sinh – hiếm muộn.

Dưới đây là những ảnh hưởng khi nam giới có tinh hoàn nhỏ:

Khi một hoặc cả hai tinh hoàn nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất nội tiết tố, khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục và thời gian quan hệ không được kéo dài.
Một số trường hợp tinh hoàn nhỏ được phát hiện ở nam giới mắc hội chứng Klinefelter, đây là một tình trạng không phân ly nhiễm sắc thể làm mất hoàn toàn khả năng sản sinh ra tinh trùng.
#dakhoatreatment
https://dakhoahoancautphcm.vn/tinh-hoan-nho-nhu-trung-cut-la-vi-sao-co-chua-duoc-khong.html
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm