Ý nghĩa của mộ đá có mái trong phong thủy cũng như tín ngưỡng

Ý nghĩa của mộ đá có mái trong phong thủy cũng như tín ngưỡng

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Từ xưa đến nay , một lâu nay đã thưởng thức sau vào tính tình con người dân chúng ta là vì bổ sung nước nhớ nguồn. Lúc 1 người thân của bản thân xui rủi trút hơi thở cuối cùng thì sẽ tạo nên lăng mộ thật cẩn trọng, giúp người chết có một chốn an nghỉ vì trong suy nghĩ rằng các ông lão trên cao mồ yên mả đẹp thì con cháu vừa được nhận phúc lộc. Vào các cơ duyên lễ tết , thanh minh, những bà con sẽ tới mộ để viếng thăm người chết, xin phúc và điều lành cho những cá nhân nán lại. Chính vì vậy, việc xây mộ đã là một điều quen thân.

Mộ đá có mái là loại mộ đá có mái được xây dựng mái che hỗ trợ bài vị không bị tác động trong những khí hậu xấu như mưa gió, bão, ...và khiến bia mộ không dễ dàng bị nhạt màu. Do đó mà trong những năm vừa qua, việc xây mộ đá có mái đã trở thành rất phổ quát.

Xét vào đặc tính xây dựng thì sẽ tách ra làm 2 loại mộ là vì : loái có mái và không mái

Loại không mái là mẫu mộ đá giản dị không cần phải có kế quá cầu ký, những loại mộ này thường có chí chi phí rẻ vì không tốn quá lâu lát và nguyên liệu và vật liệu.

Loại mộ có mái không khác gì danh xưng của chúng, được xây dựng mái ở bên trên để che nắng che mưa. ở thời điểm hiện tại, trên khu vực kinh doanh có đa dạng mộ có mái như : mộ 1 mái, mộ 2 mái, mộ 3 mái và nhiều nấm mộ được xây dựng với nhiều mái đặt lên nhau là mộ tháp.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm