Một số kiến trúc và các mẫu lăng thờ đá phổ biến hiện nay

Một số kiến trúc và các mẫu lăng thờ đá phổ biến hiện nay

Giá Bán: 30,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kiến trúc lăng thờ đá
Phần lớn những mẫu lăng thờ đá đều được tạc cầu kỳ nhiều họa tiết họa tiết cùng phần mái cong vút như mái đình, là đặc thù trong phong tục tập quán thờ phụng của người dân nước mình. Một khu mộ phần đá có qui mô các thành viên trong nhà, chi, ngành thường có những sản phẩm toàn bộ như cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi trội nhất thực sự là lăng thờ đá ( long đình đá ) được đặt tại trung tâm với kích cỡ lớn nổi trội hơn hẳn đối chiếu với những khu vực khác.

Xây dựng khu lăng đá đẹp nên trang trí các phần hợp lẽ phải theo hàng thứ bậc của mỗi chúng ta trong dòng họ , và lăng thờ đá cần để tại chính giữa có cấu trúc, kích cỡ hợp với tổng thế cả khu mộ phần ...

Những mẫu lăng thờ bằng đá thường gặp nhất
Lăng thờ đá ba mái : là kiểu lăng thờ được chọn lựa phổ biến nhất bởi xây dựng đẹp , kích cỡ tráng lệ với phần mái cao cong vút, các họa tiết xây dựng chạm trổ tinh vi, cẩn thận, mềm mỏng.
Lăng thờ ba gian ba mái : mẫu long dinh da lớn hợp lệ các khu lăng lớn dành cho các dòng họ được phân thành các chi nhỏ với 1 hoặc 3 bát hương cùng sử dụng và riêng cho từng chi. Mẫu lang tho da này có kích cỡ lớn.
Lăng thờ đá hai mái : giông giống mẫu lăng thờ đá 3 mái đây chính là một trong nhiều mẫu lăng thờ đá tối ưu nhất thời nay. Xây dựng đẹp , mức giá hợp lý là nguyên nhân mẫu lăng thờ này được chọn lựa đôi lần xây các khu lăng đá.
Lăng thờ đá ba gian hai mái : với gian giữa là gian chính và hai gian nhỏ hai bên tạo sự hài hòa hòa hợp cho mẫu lăng thờ đá. Hợp lệ các khu mộ phần đá lớn dành cho dòng họ.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm