ĐÁ QÚY THẠCH ANH HỒNG

ĐÁ QÚY THẠCH ANH HỒNG

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG – ĐEM LẠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Đá thạch anh hồng được biết đến là một loại đá từ thiên nhiên có dương khí rất mạnh, được khai thác và sử dụng như một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu mang đến vận may cho chủ sở hữu. Nhưng chưa chắc ai cũng sở hữu và sử dụng đúng tính chất cũng như công dụng, hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về loại đá này nhé.


CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH HỒNG TỰ NHIÊN

Được biết đến với rất nhiều công dụng đem lại lợi ích tốt cũng như năng lượng mới mẻ cho chủ sở hữu. Ngoài công dụng làm đẹp cho bản thân thì thạch anh hồng có những công dụng tích cụ như sau:

1. Thạch anh hồng giúp giảm căng thẳng

  • Ngoài việc giúp giảm căng thẳng, thạch anh hồng còn giúp giảm tim đập nhanh, ổn định lại nhịp tim. Đặc tính này rất có lợi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp cho nhịp tim mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn, phát triển ổn định.

2. Thạch anh hồng được coi như là một hòn đá trong tình yêu

  • Thạch anh hồng sở hữu sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại, là viên đá biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc và bền vững. Thạch anh hồng giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ tốt hơn cho chủ sở hữu.


3. Thạch anh hồng tự nhiên giúp làn da đẹp hơn từng ngày

  • Không chỉ giúp thuận lợi trong tình cảm, thạch anh hồng còn dùng để cải thiện làn da, loại bỏ các nếp nhăn, sẹo, làm sạch da và giúp da mềm mại hơn.

  • Chỉ cần bạn dùng thanh lăn, lăn nhẹ và tiếp xúc hàng ngày trên da mặt mình, càng ngày bạn sẽ cảm thấy làn da được cải thiện và lán mịn đẹp hơn qua từng ngày sử dụng.

THẠCH ANH HỒNG TỰ NHIÊN HỢP VỚI MỆNH NÀO?

https://daquyvanmay.com.vn/da-quy-thach-anh-hong/

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/  Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm