ĐÁ THẠCH ANH TÍM

ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím trong lịch sử từng là loại đá quý có giá trị cao đắt ngang với kim cương, ruby, sapphire hay ngọc lục bảo. Những viên đá thạch anh có màu tím này phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ kết nối với tâm linh hướng đến quyền năng của vũ trụ. Giúp bảo vệ chống lại thế lực xấu xa cũng như mang lại bình an, thành công và may mắn cho chủ nhân.

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH TÍM

  • Thạch anh tím tự nhiên là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa, được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường, mang đến cảm giác bình yên, an tâm.
thach-anh-tim-vun
thạch anh tím vụn
khoi-thach-anh-tim
khối thạch anh tím

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

  • Khi sử dụng Đá quý thạch anh tím sẽ giúp những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Người Hy Lạp cổ đại cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu, giữ cho bản thân luôn tỉnh táo, đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe
  • Thạch anh tím là một tinh thể được sử dụng rất phổ biến trong ngành trang sức bởi đây là màu mang ý nghĩa sang trọng và ít có loại đá nào sử hữu màu tím trong tự nhiên. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
vong-tay-thach-anh-tim
vòng tay thạch anh tím
ma-day-chuyen-tu-thach-anh-tim
măt dây chuyền từ thạch anh tím

Một số vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh Tím

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/  Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm