Tìm hiểu nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic

Tìm hiểu nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mình nghe tới cái gì có acid là sợ rồi, mà thấy có mấy chị còn đi nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic mới ghê chứ. Tặng 1 like cho sự can đảm này. Nói chớ muốn chọn cách làm nào là quyền của mỗi người. Nhưng mà có cách tốt hơn như phẫu thuật đặt túi độn sao không làm ta. Nhỏ em mình hôm trước có xin ý kiến mình đi phẫu thuật nâng ngực, mình đồng ý cái rụp luôn. Nhưng mà con em mình nó hơi nhát, Bệnh viện ơi nâng ngực phẫu thuật có đau nhiều không? Với làm xong thì bao lâu ngực sẽ lành và đẹp? Hỏi rõ luôn cho nhỏ em yên tâm làm nữa. Bệnh viện giải đáp cho mình với nha. (Hồ Trâm - Bến Tre) 

 Chào chị!

Hiện tại có thể thấy phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic không còn được nhiều nơi lựa chọn thực hiện và không được đông đảo các chị em tin tưởng sử dụng. Thay vào đó, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi là giải pháp được các chị em ưu tiên lựa chọn khi có ý định nâng ngực và là phương pháp được hầu hết các thẩm mỹ viện, Bệnh viện áp dụng.

Và nâng ngực phẫu thuật là một ca đại phẫu khá phức tạp. Do đó mà trước khi thực hiện nâng ngực em chị sẽ được Bác sĩ tiến hành gây mê. Sau đó thì còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau. Nên sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Tùy vào cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc hậu phẫu và chế độ kiêng cữ thì tầm khoảng 7 - 10 ngày ngực lành có thể cắt chỉ và khoảng 1 – 3 tháng thì em của chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé.

[​IMG]

Đến đây, nếu em chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ chị nhé. Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm