Hỏi: nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Hỏi: nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Về tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì em cũng có nghe nhiều rồi. Nên em nghĩ thực hiện nâng mũi chắc cũng sẽ an toàn không có gì phải lo. Nhưng mà vấn đề em lo ở đây là không biết nâng mũi bọc sụn thì Bệnh viện sẽ dùng những loại sụn này để nâng mũi? Sụn có được đảm bảo an toàn gì không? Và nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu vậy Bệnh viện? Mặc dù là em muốn có được hiệu quả nâng mũi tốt luôn không cần phải dùng tới bảo hành. Nhưng mà vẫn phải hỏi để cho yên tâm mới được. (Ngân Trần – Quận 3)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: giá cả nâng mũi bọc sụn

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

[​IMG]

Chào chị Ngân Trần,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Không giống như một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện ngoài sụn tự thân thì luôn sử dụng các loại sụn mũi nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ). Cộng thêm các ca nâng mũi này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nên chị Ngân có thể yên tâm về một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý và duy trì bền vững theo thời gian. Ngoài ra, như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ, ở Bệnh viện có chế độ bảo hành cho mình chị nhé.

[​IMG]

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu, nếu như chị vẫn còn vấn đề nào chưa rõ thì có thể liên hệ tư vấn nhanh nhất qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thăm khám và tư vấn trực tiếp luôn nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm