Hỏi: nâng mũi bọc sụn vành tai tốt không

Hỏi: nâng mũi bọc sụn vành tai tốt không

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sau một thời gian em tìm hiểu thì cuối cùng em cũng quyết định đi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Mà bình thường nâng mũi bọc sụn bình thường dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân đúng không Bệnh viện? Mà nếu em muốn chọn nâng mũi bọc sụn vành tai thì có được không? Và bình thường thì Bệnh viện có lấy nhiều sụn vành tai để nâng mũi không? Mong là Bệnh viện giải đáp cho em sớm sớm nha để em còn thu xếp nữa Bệnh viện. Do là sắp tới dịp quan trọng rồi nên em muốn thực hiện sớm để có kết quả mũi đẹp sớm. (Thanh Hương – Thủ Đức)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bọc sụn có tốt không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

[​IMG]

Chào chị Thanh Hương,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho Bệnh viện giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ở TPHCM.

Thông thường khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi. Giúp chị có được dáng mũi cao ráo, thon gọn và khắc phục tốt tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi ở các phương pháp truyền thống. Và trên thực tế Bác sĩ chỉ lấy khoảng 1,5 - 2,5cm sụn vành tai, ở mức độ này tai sẽ không bị biến dạng hay teo đi. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn vành tai ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn thực hiện, dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, nên chị Hương có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ của mình chị nhé.

[​IMG]

Để biết thêm về chi tiết dịch vụ, chị có thể để lại thông tin liên lạc bên dưới, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Còn nếu không tiện để lại thông tin cá nhân tại đây, chị có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh tư vấn trực tiếp chị nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm