Hỏi: nâng mũi bọc sụn giá rẻ ở đâu

Hỏi: nâng mũi bọc sụn giá rẻ ở đâu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giờ chỉ cần lên mạng tìm xíu thôi là một đống chỗ quảng cáo nâng mũi bọc sụn giá rẻ. Mà với cái tính của em thì em biết tiền nào của nấy thôi. Nên mới có thực hiện em cũng chọn chỗ giá ok xíu miễn sao có được kết quả nâng mũi an toàn là được. Mà Bệnh viện của mình thì nghe nói có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao với chuyên môn giỏi lắm. Nếu vậy thì nâng mũi bọc sụn bên Bệnh viện có phải là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Và chi phí nâng mũi để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện là bao nhiêu? Có gì Bệnh viện báo giá cho em đi để em chuẩn bị rồi qua Bệnh viện. (Thùy Trang – Bình Chánh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

[​IMG]

Chào chị Thùy Trang,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho Bệnh viện. Chị Trang yên tâm, các ca nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thông thường đều sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề vững vàng và kinh nghiệm lâu năm cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc thiết bị tiên tiến, sẽ mang đến cho chị một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong muốn.

[​IMG]

Không giống như một số cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi bọc sụn giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn dành cho khách hàng mức giá rất phải chăng và hợp lý với chất lượng dịch vụ cao cấp. Hiện tại, nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện đang có giá niêm yết là 30 triệu đồng. Nhưng đặc biệt trong tháng này, nâng mũi bọc sụn sẽ có ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Mức giảm lên đến 50%, trọn gói chỉ còn 15 triệu đồng. Với mức giá này, chị Trang có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn một số cơ sở thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện khác ở TPHCM.

Để không bỏ lỡ ưu đãi, chị có thể đăng ký giữ suất cho mình trước qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện nhận ưu đãi trực tiếp theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm