Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả tăng size vòng 1

Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả tăng size vòng 1

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Lúc đầu tin tưởng mấy lời quảng cáo thuốc nở ngực an toàn hiệu quả trên FB, mua về dùng được đâu 2 3 tuần gì đó là bị dị ứng rồi. Từ đó chừa luôn, không dám rớ tới mấy cái đó nữa. Nhưng mà bắt mình chịu cảnh ngực lép không diện được đồ sexy gợi cảm bức bối lắm. Bệnh viện có cách nào làm cho ngực em to đẹp nhanh không, tốn bao nhiều tiền cũng được? Tháng sau em có kèo đi du lịch Thái Lan với bạn thì giờ làm tới đó có kịp không? Bệnh viện giải đáp sớm sớm cho em nha. (Mai Hoa - Trà Vinh)

[​IMG]
Chào chị!

Vì tin vào lời quảng cáo thuốc nở ngực an toàn hiệu quả mà cũng có nhiều chị em tìm đến các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ nhờ giải cứu vòng 1 bị dị ứng như chị. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng đã giúp rất nhiều khách hàng của mình có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn. Hiện tại Bệnh viện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi. Sử dụng túi nâng ngực có chất lượng cao cấp, độ bền để đưa vào trong khoang ngực giúp dáng ngực của chị sẽ nhanh chóng tròn đầy đặn, đẹp cân đối hơn chị nha.

Về băn khoăn bao lâu ngực lành thì sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc hậu phẫu và chế độ kiêng cữ. Thông thường tầm khoảng 7 - 10 ngày ngực lành có thể cắt chỉ, đi làm lại, đi máy bay nhưng cần lưu ý hạn chế vận động mạnh, tác động mạnh vào vùng ngực chị nhé. Khoảng 1 - 3 tháng ngực lành hẳn và lên phom đẹp tự nhiên chị nha.

Còn về chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Bệnh viện luôn đem đến cho khách hàng chi phí nâng ngực hợp lý nhất. Chi phí này là chi phí hoàn toàn trọn gói, Bệnh viện cam kết với chị sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé. Chị có thể tham khảo bảng giá bên dưới.

[​IMG]

Đến đây, nếu chị vẫn còn thắc mắc nào muốn được giải đáp cụ thể hơn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm