Phương pháp tốt nâng ngực không phẫu thuật webtretho

Phương pháp tốt nâng ngực không phẫu thuật webtretho

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ở đây chắc ai cũng biết diễn đàn webtretho rồi, hôm bữa ngồi lướt sơ sơ thấy mấy chị em đang bàn tán phương pháp nâng ngực không phẫu thuật webtretho nhiều lắm, có khen có chê đủ cả. Riêng với mình thì do ở nhà từng có người phẫu thuật nâng ngực rồi nên mình thấy cách này đáng chọn hơn. Năm nay mình sẽ là người tiếp theo trong nhà đi nâng ngực đây. Do có người đi trước chỉ rồi nên cũng không thắc mắc gì nhiều nữa, chỉ muốn hỏi Bệnh viện giờ giá nâng ngực bên Bệnh viện bao nhiêu tiền vậy? Giá đó có trọn gói chưa? Người nhà em trước cũng làm bên Bệnh viện mà lâu rồi nên không nhớ rõ giá nữa. Bệnh viện báo lại cho em nha. (Kim Cúc - Tân Phú)

[​IMG]
Chào chị Kim Cúc!

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giữa rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện, Bệnh viện tại TP, HCM. Và đồng thời quyết định lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực thay vì các cách nâng ngực không phẫu thuật chị em chia sẻ trên các diễn đàn như nâng ngực không phẫu thuật webtretho. Bởi cách phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp ngực đầy đặn, cân đối và có hiệu quả dài lâu hơn chị nha.

Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí chị nhé. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng hợp lý. Đây cũng là chi phí hoàn toàn trọn gói, Bệnh viện cam kết là không phát sinh chi phí gì nữa chị nhé. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt được giảm đến 18 triệu cho các dịch vụ nâng ngực.

[​IMG]

Để hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này và nhanh tay sở hữu cho mình một suất ưu đãi. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc tiện hơn chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị Kim Cúc!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm