Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới từ nữ sang nam

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới từ nữ sang nam

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nói thật với Bệnh viện luôn ngoại hình em là con gái nhưng em tâm hồn em là một đứa con trai lâu rồi. Gia đình cũng biết chuyện này rồi và có ủng hộ em sống thật với chính mình. Không còn phải giấu giếm nữa nên em tính đi cắt bỏ ngực luôn. Em thấy người ta quảng cáo nâng ngực thì nhiều lắm còn cắt bỏ ngực thì em chưa thấy nhiều. Không biết bên Bệnh viện có làm dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới không? Nếu có thì báo chi phí trọn gói cho em luôn nha. Với cho em hỏi Bác sĩ nào sẽ thực hiện ca này cho em vậy? Em muốn Bác sĩ tay nghề cao với có kinh nghiệm làm ca kiểu này rồi. Bệnh viện sắp xếp cho em được không? Em chờ phản hồi của Bệnh viện rồi mới qua nha. (Bình Thanh - Quận 10) 

Chào Bình Thanh!

Chúng tôi rất cảm ơn Bình Thanh đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong số các cơ sở, thẩm mỹ viện tại TP.HCM để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Và toàn bộ những ca nâng ngực hay cắt bỏ ngực tại Bệnh viện đều được chính giám đốc của Bệnh viện là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi của mình Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho Bình Thanh kết quả tốt nhất.

Về chi phí thực hiện cắt bỏ ngực thì hiện tại Bệnh viện đang áp dụng mức chi phí rất phải chăng, phù hợp và trọn gói không phát sinh thêm chi phí chị nha. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng ngực của mình thì khi đến thăm khám xác định tình trạng ngực và tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện mới biết chính xác chi phí thực hiện cho mình chị nha.

[​IMG]

Bình Thanh có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093.300.1.300 để sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm nhé. Cảm ơn Bình Thanh!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm