Nâng ngực giá rẻ ở đâu đẹp an toàn bền lâu

Nâng ngực giá rẻ ở đâu đẹp an toàn bền lâu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em thì chưa thực hiện nâng ngực lần nào mà giờ thì cũng có nhiều cơ sở làm đẹp quá. Mà tự nhiên bà chị họ của em hỏi nâng ngực giá rẻ ở đâu. Mà em thấy thì tiền nào của nấy thôi mà. Em có thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp Bệnh viện mình được chị em khen nhiều lắm nên cũng khuyên bả qua Bệnh viện để thực hiện đi. Bả vẫn một hai bắt em hỏi giá nâng ngực bên mình là bao nhiêu trước đi? Với lại trong tháng này có ưu đãi gì không? Để có gì bả chuẩn bị trước á Bệnh viện. Chứ về kết quả nâng ngực bên Bệnh viện thì em xem nhiều rồi. Kết quả nâng ngực thì tốt quá rồi. (Ngọc Mai – Quận 9)

[​IMG]

Thân chào chị Ngọc Mai,

Trước hết, cảm ơn chị và chị của chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực về cho Bệnh viện, thay vì tiếp tục tìm hiểu nâng ngực giá rẻ ở đâu.

Mặc dù hiện nay, ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, mức giá nâng ngực khá đắt đỏ, mà đôi khi chất lượng lại không tương xứng. Nhưng khi lựa chọn nâng ngực ở Bệnh viện, chị của chị có thể yên tâm, Bệnh viện luôn dành mức giá phải chăng và hợp lý với dịch vụ chất lượng cao. Mức giá dịch vụ này đang niêm yết công khai ở Bệnh viện là 70 triệu đồng. Nếu chị của chị thực hiện trong tháng này, sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi lớn chỉ còn 52 triệu đồng, giảm giá lên đến 18 triệu đồng so với giá gốc.

[​IMG]

Với số lượng áp dụng có hạn, chị của chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.
Cảm ơn chị.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm