Nâng ngực bằng axít hyaluronic có biến chứng không

Nâng ngực bằng axít hyaluronic có biến chứng không

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vừa rồi coi tivi thấy lên tin vụ đi nâng ngực bằng axít hyaluronic bị biến chứng nặng mới biết là có cách nâng ngực này luôn á. Trước giờ chỉ biết mỗi phẫu thuật nâng ngực và cũng chỉ có ý định nâng ngực theo kiểu này thôi. Hôm trước được chị đồng nghiệp chỉ cho Bệnh viện. Nên nay lên hỏi dịch vụ nâng ngực bên Bệnh viện giá cả sao ạ? Tháng này có ưu đãi gì đặc biệt không? Nếu có thì em tranh thủ tháng này qua làm luôn nè. Bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho em luôn nha. Cứ tính hết ngay từ ban đầu đi sau này đỡ trả lắt nhắt. (Hiểu Thi - Nha Trang)

[​IMG]
Chào chị Thi!

Đúng như chia sẻ của chị thì phương pháp nâng ngực bằng axít hyaluronic không được nhiều Bệnh viện thẩm mỹ hay các cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện. Mà hiện nay phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp được ưa chuộng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đấy chị.

Và vấn đề chi phí khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng. Đây là bảng giá được Bệnh viện công khai rõ ràng chị có thể xem để tham khảo. Đặc biệt trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi lớn giảm đến 18 triệu dành cho dịch vụ nâng ngực.

[​IMG]

Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm