Cho con bú khi núm vú bị tụt bất tiện thế nào

Cho con bú khi núm vú bị tụt bất tiện thế nào

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em bị tụt núm vú khi đang mang thai nên không có đi phẫu thuật liền được. Xong giờ em cảm thấy Cho con bú khi núm vú bị tụt bất tiện lắm luôn á. Mà giờ em đang cho con bú thì không thực hiện được đúng không Bệnh viện. Nếu vậy thì chính xác khi nào em mới thực hiện được? Và thực hiện kéo núm vú tụt xong thì khi nào em có thể hoạt động lại được bình thường? Tại em còn phải chăm con nữa á Bệnh viện nên không thể nghỉ ngơi lâu được. Nên có gì Bệnh viện tư vấn giúp em trước để em thu xếp nha Bệnh viện. (Trúc Quỳnh – Quận 7)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: Bệnh tụt núm vú vào trong

Chào chị Trúc Quỳnh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ kéo tụt núm vú ở Bệnh viện. Không riêng gì chị Trúc Quỳnh, có không ít khách hàng tìm đến Bệnh viện phẫu thuật kéo núm vú tụt sau khi trải qua thời gian cho con bú khi núm vú bị tụt gây bất tiện. Và thời điểm thích hợp nhất để chị Quỳnh thực hiện phẫu thuật này là sau khi em bé nhà chị cai sữa mẹ hoàn toàn. Sau khi phẫu thuật xong, tùy vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, tầm khoảng 7 đến 10 ngày là vết thương sẽ lành hẳn, chị quay lại Bệnh viện tái khám và có thể hoạt động bình thường. Chúng tôi xin phép được thông tin đến chị.

[​IMG]

Ngoài ra, trong tháng này ở Bệnh viện dịch vụ kéo tụt núm còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 20%. Mức chi phí này của Bệnh viện được rất nhiều khách hàng đánh giá là phải chăng, ưu đãi hơn so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Hiện tại các suất ưu đãi trống cho chương trình này cũng không còn nhiều nữa. Chị Quỳnh nếu không muốn bỏ lỡ có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm