Bật mí cách nâng ngực không cần giải phẫu

Bật mí cách nâng ngực không cần giải phẫu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trước giờ cứ nghĩ muốn nâng ngực phải phẫu thuật đặt túi độn thôi. Không ngờ là còn có cả cách nâng ngực không cần giải phẫu nữa. Sáng hôm qua nghe bà chị đồng nghiệp nói xong là tối đó về tìm hiểu liền. Tìm hiểu xong thì vẫn thấy cách phẫu thuật ok hơn nha, chỉ cần làm 1 lần là đẹp hoài luôn thích hơn nhiều. Nên ai nói gì nói chứ mình vẫn chốt đi nâng ngực đặt túi. Mà Bệnh viện ơi, bây giờ túi độn ngực loại nào là tốt nhất vậy? Bệnh viện tư vấn rồi báo giá cho em luôn nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Mỹ Kỳ - Đồng Nai)

[​IMG]
Chào chị Mỹ Kỳ!

Trước tiên, rất cảm chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực thay vì chọn các cơ sở, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ khác. Đúng như chị đã chia sẻ thì phương pháp nâng ngực không cần giải phẫu hiệu quả không lâu dài như phương pháp nâng ngực phẫu thuật đặt túi. Sau khi thực hiện nâng ngực đặt túi xong nếu chị chăm sóc kỹ càng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chị sẽ có được vòng 1 căng tròn theo thời gian đấy.

Và hiện tại hai loại túi của hãng Motiva và Mentor là hai hãng túi tốt nhất mà Bệnh viện sử dụng. Có thể ba loại túi điển hình đó là túi tròn, túi nano không chip và túi nano có gắn chip. Chi phí thực hiện của những loại này vô cùng phải chăng. Đặc biệt trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi lớn.

[​IMG]

Nếu chị muốn sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị Mỹ Kỳ!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm