Hướng dẫn thi công hồ thủy sinh treo tường Quận 6

Hướng dẫn thi công hồ thủy sinh treo tường Quận 6

Giá Bán: 50đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thi công hồ thủy sinh treo tường ở Quận 6 có cảnh trí vô cùng đẹp mắt và sinh động.

Không ít bạn có suy nghĩ là, nhà phải thật rộng mới chơi được hồ cá cảnh. Thế nhưng thực tế điều đó lại chả tác động mấy đến điều này cả. Nếu như gia đình bạn may mắn có được căn nhà đẹp khang trang với vườn tược rộng rãi… Hãy chọn mẫu hồ cá ngoài trời. Còn nếu có một căn nhà nhỏ xinh thì nên chọn mẫu hồ thủy sinh treo tường.

Nội dung dưới đây là thiết kế hồ thủy sinh treo tường Quận 6 vừa được Cát Tường thực hiện thời gian gần đây. Hãy xem vẻ đẹp ấn tượng của nó. Tin rằng các bạn sẽ có thêm ý tưởng tuyệt vời cho hồ cá nhà mình đó! 

Chất liệu chính để làm hồ thủy sinh treo tường

Đã làm hồ thủy sinh nuôi cá cảnh thì đương nhiên phải dùng đến vật liệu kính trong suốt. Phần khung xung quanh hãy chọn chất liệu bằng gỗ tự nhiên tạo vẻ cứng cáp và tuyệt đẹp cho hồ.

Ở mặt sau bể chọn lắp nền đen tuyền làm nổi bật cảnh trí bên trong. Phông nền đó cũng giúp gia tăng hiệu quả trang trí khi kết hợp với đèn chiếu sáng. Kiểu thiết kế hồ thủy sinh đó chọn sử dụng nền sỏi nhỏ, không dùng kim loại cho nên không lo rỉ sét. Nhờ đó, không sinh ra độc chất nên rất an toàn với sinh vật ở trong hồ.

Xét về cơ bản, kiểu thi công hồ thủy sinh treo tường này chỉ cần một khoảng không gian nhỏ. Do vậy, khi lắp đặt tại căn phòng khách không hề tốn nhiều chỗ. Nó vừa nhỏ gọn lại vừa đẹp – Bạn còn mong đợi điều gì hơn như thế chứ?

Trang trí hồ thủy sinh treo tường Quận 6

Gỗ lũa là một trong các vật dụng rất được chuộng dùng khi bày trí bể thủy sinh. Mỗi một thanh lũa có hình dáng khác nhau nên tạo nên dáng vẻ riêng cho hồ cá trong nhà bạn.

Ngay bên dưới lớp nền, người thợ giàu kinh nghiệm của Cát Tường sẽ trang trí thêm các cây thủy sinh nho nhỏ. Như thế không chỉ giúp cho tổng thể hồ sinh động hơn mà còn là nơi trú ẩn của cá ở trong hồ.

Đặc trưng khác biệt của hồ cá treo tường vốn hẹp chiều rộng nên chẳng hề thích hợp để nuôi các loại cá lớn. Vậy cho nên, Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn những loài thủy sinh nhỏ và nhất định phải tương sinh với nhau. Nếu chọn nhầm loại, sẽ khó tránh được việc chúng tấn công và “ăn thịt” nhau. Trường hợp không có kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể nhờ tới chúng tôi hướng dẫn kỹ thêm. Nhớ là đừng chọn mua “bừa” vì việc này sẽ khiến chúng ta tốn tiền vô ích đó! 

Các thiết bị thiết kế bể thủy sinh cần thiết

Trước tiên, hệ thống lọc hồ thủy sinh chính là thiết bị không thể thiếu trong lúc làm bể. Với mẫu thiết kế bể thủy sinh loại treo tường, chủ nhân hãy sử dụng kiểu hệ thống lọc nước loại nhỏ. Các đoạn dây điện được giấu kín phía trong tường. Các máy móc trong hồ có thể sử dụng một vài thanh gỗ lũa lớn hay các cây thủy sinh để “ngụy trang”. Những cách này không hề ảnh hưởng tới tổng quan hồ thế nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bể.

Thứ hai, thiết bị đèn chiếu sáng bể thủy sinh hãy cân nhắc loại máy có công suất từ 1000 – 3000 W. Các bạn không nên bật đèn liên tục cả ngày mà chỉ cần bật lúc trời chập thôi.

Điểm thứ ba, chọn hệ thống máy sục khí nhằm giúp duy trì sự sống cho tất cả các loại sinh vật bên trong bể.

Nói thật thì, lắp đặt hồ thủy sinh trong nhà cùng với chăm nom bể không phải lúc nào cũng dễ dàng làm. Nhất là với các gia đình có công việc quá bận rộn thì mọi việc lại càng vất vả hơn nhiều. Thế nhưng, bể thủy sinh cũng giống như là một cách thức xoa dịu tâm trí. Vậy nên, hãy chuẩn bị một hồ cá nhỏ và dành vài phút để chăm nom nó mỗi ngày. Chắc chắn tác dụng mà bể mang lại rất đáng để nhà bạn chọn làm đấy!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm