Gợi ý 6 thực phẩm bạn nên kiêng tuyệt đối sau phun xăm mày
Phun mày ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên để có được cặp chân mày vào dáng chuẩn, lên màu đẹp thì việc kiêng cữ là cần thiết. Dưới đây là 7 thực phẩm bạn nên kiêng sau khi phun xăm chân mày.
Những loại đồ ăn như xôi, bánh làm từ gạo nếp thường có tính nóng cao, vì vậy dễ gây sưng viêm sau khi phun xăm. Đặc biệt với những chị em có cơ địa dễ bị sẹo thì cần tránh để về xăm nhanh lành.
Trong thịt bò có chứa loại protein gây kích ứng và tăng sinh tế bào nhanh. Vì vậy sau xăm mày, bạn có thể gặp phải tình trạng sẹo lồi và thâm đen. Từ đó gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt.
Trong thịt gà có chứa dưỡng chất gây cản trở quá trình phục hồi và tái tạo vùng da mới. Nếu ăn thịt gà trong thời gian đầu sau phun xăm có thể khiến vết thương lâu lành hơn.
Mặc dù trứng thường khá lành tính, tuy nhiên đây cũng là thực phẩm bạn cần kiêng sau phun xăm. Bởi trong trứng có chứa protein và khoáng chất. Từ đó làm chậm quá trình lên màu. Thậm chí khiến màu mực chân mày lên không chuẩn, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả gương mặt.
Rau muống cũng là kẻ thù với những ai mới phun xăm mày, môi. Trong loại rau này có chứa thành phần kích thích tăng sinh collagen, khiến vết thương nhanh liền quá mức. Từ đó dẫn đến sẹo lồi khiến bạn mất tự tin giao tiếp cũng như sinh hoạt.
Không nên ăn rau muống sau phun chân mày
Nhóm thực phẩm này chứa rất nhiều canxi khiến màu chân mày lên không đều, đồng thời cũng giảm khả năng phục hồi vết thương sau xăm. Vì vậy, bạn nên kiêng ăn khoảng 3 tuần sau xăm để đạt được kết quả như ý muốn.
Với chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có chế độ ăn uống hợp lý để có được cặp chân mày đẹp chuẩn và lâu bền. Ngoài ra, chị em cũng cần tham khảo thêm những thông tin về cách chăm sóc chân mày sau xăm tại website phun xăm thẩm mỹ phunxam để đạt hiệu quả tối ưu.
#xamchanmaykienggi #phunmaykiengangi #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.