Bảng giá khử thâm môi cho nam giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung

Bảng giá khử thâm môi cho nam giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung

Giá Bán: 12,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá khử thâm môi cho nam giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung

Dù là cánh mày râu nhưng khi môi bị thâm cũng sẽ khiến nhiều anh em mất tự tin khi giao tiếp nhất là khi đứng trước đối tác cũng như bạn gái. Anh em đang có nhu cầu xử lý thâm môi nhưng chưa biết giá thành bao nhiêu? Vậy hãy tham khảo ngay chi phí khử thâm môi thâm nam tại TMV Ngọc Dung trong bài viết sau!

Giá khử thâm môi cho nam tại TMV Ngọc Dung

Khử thâm môi cho nam giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm trước khi lựa chọn cơ sở xử lý môi không đều màu, bị sạm. Tại TMV Ngọc Dung, chi phí khử môi thâm sẽ tùy vào tình trạng của từng người cũng như phương pháp lựa chọn là gì. 

môi thâm nam

Môi sau khi đã khử thâm tại TMV Ngọc Dung 

Hiện tại, mức giá xử lý môi thâm dành cho nam giới tại TMV Ngọc Dung niêm yết là 6.000.000 đồng. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện đang triển khai chương trình khuyến mãi và áp dụng tất cả các khách hàng với mức chi phí là 1.200.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sớm nhất để mọi người đều có cơ hội làm đẹp với giá ưu đãi nhất. 

phun môi đẹp ở sài gòn

Tại sao nên trị thâm môi tại TMV Ngọc Dung?

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ khử thâm môi nam nhưng TMV Ngọc Dung luôn được nhiều anh em lựa chọn với những lý do như:

  • Cơ sở đã được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh từ Bộ Y Tế và đảm bảo an toàn cho khách hàng, quy trình khử môi thâm được thực hiện trong phòng vô trùng. 

  • TMV Ngọc Dung hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giúp khử môi thâm hiệu quả mà không sưng đau.

  • Sử dụng mực có thành phần từ thiên nhiên, chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo không gây kích ứng.

  • Áp dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo không sưng đau, không phải nghỉ dưỡng.

Qua những chia sẻ về chi phí như trên hy vọng sẽ giúp anh em hiểu rõ khử thâm môi nam giá bao nhiêu từ đó lựa chọn màu mực khử thâm an toàn, hiệu quả. 

Để tìm hiểu về các phương pháp khử thâm môi hiện đại dành cho nam, anh em có thể truy cập tại phun xăm Ngọc Dung.

#thammoinam #moithamnamgioi #trithammoichonam #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm