Xăm lông mày giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá xăm lông mày mới nhất hiện nay

Xăm lông mày giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá xăm lông mày mới nhất hiện nay

Giá Bán: 12,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xăm lông mày giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá xăm lông mày mới nhất hiện nay

Xăm lông mày giá bao nhiêu là một trong những từ khóa được chị em tìm kiếm nhiều nhất hiện nay về dịch vụ làm đẹp này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chi phí này để có quyết định phù hợp nhất. Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

phun chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, phương pháp, công nghệ thực hiện… Vì vậy mà mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có giá dịch vụ phun mày khác nhau.

Thông thường giá các dịch vụ phun xăm lông mày thường dao động từ 2 đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, ở một số công nghệ chuyên biệt như Thu Cúc thì có thể dao động từ 4 đến 5 triệu đồng.

giá xăm chân mày

Ngoài ra, các dịch vụ sửa mày, dặm lại hoặc phục hồi chân mày có giá từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng chân mày hiện tại của bạn.


Phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Cập nhật bảng giá xăm lông mày mới nhất hiện nay

Như đã nói trên, giá dịch vụ phun xăm chân mày ở mỗi cơ sở làm đẹp là khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần tìm những cơ sở phun xăm uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như có giá thành tối ưu nhất.

phun lông mày đẹp tự nhiên

Hiện tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang áp dụng 3 công nghệ phun xăm hiện đại, được các khách hàng thực  hiện đánh giá rất cao về hiệu quả làm đẹp cũng như độ bền màu.
Đặc biệt các công nghệ tại đây cũng thường xuyên có ưu đãi lớn. Với công nghệ phun chân mày chạm hạt Nano đang có ưu đãi lớn với giá gốc là 2 triệu đồng và giảm còn 790k. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công nghệ phẩy sợi 8D Hàn Quốc với giá gốc 4, 5 triệu giảm còn 1,5 triệu. Đây đều là những ưu đãi cực sốc để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, nếu còn băn khoăn gì, bạn có thể để lại bình luận phía dưới để được website phun xăm ngọc dung phunxam giải đáp chi tiết.

#giaxamchanmay #xamchanmaygiabaonhieu #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm