Gợi ý 3 công nghệ làm chân mày được ưa chuộng nhất 2023

Gợi ý 3 công nghệ làm chân mày được ưa chuộng nhất 2023

Giá Bán: 12,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gợi ý 3 công nghệ làm chân mày được ưa chuộng nhất 2023

Sở hữu một dáng mày chuẩn form đẹp tự nhiên và lâu bền luôn là mơ ước của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cặp chân mày đẹp sắc nét như mong muốn. Chính vì vậy việc sử dụng các công nghệ làm đẹp là cách được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây website phunxam xin chia sẻ đến bạn 3 công nghệ làm mày được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kỹ thuật xăm mày cho kết quả lâu dài

Đây là kỹ thuật có lịch sử hình thành rất lâu đời và là nguồn cảm hứng cho công nghệ phun thêu hiện đại. Công nghệ này sử dụng loại kim nhỏ chấm mực và đâm xuyên vào lớp hạ bì để đưa mực vào vùng da đã được định khuôn trước.

Sau khi xăm xong, màu mực sẽ lên chuẩn và giữ màu rất lâu trong thời gian dài. Tuy nhiên mặt hạn chế của phương pháp này là màu mực rất đậm và không có sự chuyển màu. Vì vậy khiến gương  mặt khá dữ dằn. Nếu không may bị lỗi sẽ mất rất nhiều công sức và tiền bạc để xóa bởi màu xăm rất khó phai giống như bạn xăm các hình trên cơ thể.

làm lông mày

Kỹ thuật phun thêu chân tạo cặp chân mày thanh  tú

Đây là kỹ thuật mới và đã  hội tụ nhiều cải tiến vượt bậc. Bằng việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ với kích thước chỉ khoảng 0,02 mm. Kỹ thuật này được thực hiện một cách tỉ mỉ giúp khách hàng có được cặp chân mày thanh tú. Từ đó giúp gương mặt trở nên trẻ trung hơn.

Ưu điểm cửa kỹ thuật này là không gây sưng đau, thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng ngắn. Vì vậy chỉ sau một thời gian rất ngắn, chị em đã có được dáng mày thanh thoát và chuẩn tỉ lệ vàng.

xăm chân mày tự nhiên ở đâu đẹp

Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho sợi mày chân thật

Kỹ thuật phẩy sợi được coi là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay. Nó đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo tỉ mỉ khắc từ sợi chân mày với loại lưỡi dao cực bén, đảm bảo độ chính xác cao. Theo đó mực phun sẽ được đưa từ từ vào da vào ra những sợi mày giống như thật.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho sợi mày có độ chân thật cao

Hy vọng với 3 công nghệ làm mày đã chia sẻ trên, bạn có thể  chọn  được phương pháp làm đẹp phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tại website phun xăm ngọc dung phunxam để tìm kiếm rất nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ làm  mày để có được cặp chân mày chuẩn đẹp như ý muốn.

#lamchanmay #lamlongmay #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm