Bật mí cách vẽ chân mày ngang tạo điểm nhấn cho gương mặt

Bật mí cách vẽ chân mày ngang tạo điểm nhấn cho gương mặt

Giá Bán: 12,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bật mí cách vẽ chân mày ngang tạo điểm nhấn cho gương mặt

Nếu bạn là người mới học kẻ mày thì dáng chân mày ngang chính là lựa chọn tuyệt vời. Bởi đây là dáng mày không hề kén khuôn mặt. Chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là bạn đã có được cặp chân mày đẹp tự nhiên và tự tin tỏa sáng.

Đặc điểm của dáng chân mày ngang

Trước khi tìm hiểu cách vẽ chân mày ngang, bạn cần biết một vài thông tin về dáng mày này. Điểm đặc trưng của chân mày ngang là đường mày mảnh nhẹ, phần đuôi cao hơn phần đầu. Ngoài ra màu lông mày cũng được kẻ khá nhẹ nhàng và mềm mại.

cách vẽ lông mày

Một điểm đáng chú ý là dáng chân mày này cũng phù hợp với hầu hết gương mặt. Trong đó bao gồm cả mặt vuông góc cạnh, mặt tròn đều phù hợp với dáng chân mày sành điệu này.

Đây cũng là dáng mày  được rất nhiều chị em yêu thích bởi giúp lên màu chuẩn tự nhiên. Dù bạn trang điểm cầu kỳ hay để mặt mộc thì dáng mày này vẫn giúp tốt nên vẻ đẹp thanh thoát, chân thật và vô cùng cuốn hút.

phun mày tự nhiên đẹp

Đặc điểm của dáng chân mày ngang

Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang cực đơn giản

  • Đầu tiên bạn kẻ dáng chân mày bằng cách đặt 1 đường thẳng dọc theo cánh mũi, đầu mắt. Lúc này đầu chân mày  chính là điểm giao nhau giữa chân mày với những đường thẳng trên.

  • Tiếp theo bạn tạo một đường thẳng giả định từ vị trí cánh mũi đi qua đuôi mắt. Điểm cuối của chân mày ngang chính là điểm giao nhau giữa chân mày và đường thẳng này.

  • Phần đỉnh chân mày sẽ được xác định bằng 1 đường thẳng từ cánh mũi đi qua con ngươi hoặc có thể đo bằng ⅔ chiều dài chân mày từ đầu mày.

  • Sau khi xác định được 3 điểm gồm đầu, đỉnh, đuôi chân mày. Bạn hãy nối 3 điểm này để tạo thành đường kẻ chính xác. 

  • Xác định định độ rộng của khoảng cách giữa hai lông mày để kẻ phần dưới. Bạn có thể dùng chì mảnh hơn sáp kẻ ngang để tạo độ tự nhiên.

  • Dùng chì để to hết phần lông mày cho thật đều màu.

  • Cuối cùng bạn dùng cọ để chuốt cho chân mày trông đều, vào nếp gọn gàng và tự nhiên.Từ đó giúp gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Như vậy là bạn đã biết cách vẽ dáng chân mày ngang bằng chì. Nếu cần tìm hiểu thêm về các dáng chân mày khác, hãy tham khảo thông tin tại website phun xăm thẩm mỹ phunxam.

#cachvechanmay #cachkelongmay #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm