Thông tin cần biết về số hóa hình ảnh

Thông tin cần biết về số hóa hình ảnh

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1.Khái niệm số hóa hình ảnh
Hình ảnh là một dạng dữ liệu thường xuyên được chúng ta lưu trữ và sử dụng. Hình ảnh đã trở thành quá quen thuộc khi mà các máy ảnh, các mẫu Smartphone được dùng nhiều hiện nay.
Vậy lúc ứng dụng số hóa là gì, công ty thực hiện số hóa hình ảnh không? Câu trả lời là có. Bất kỳ tổ chức nào cũng nên sử dụng dụng cụ số hóa hình ảnh bởi những tác động to lớn. Cụ thể, số hóa hình ảnh với 3 lợi ích nổi bật sau sau đây:
1.1 Chất lượng ảnh sắc nét
Hiện nay, trên các phương tiện chụp ảnh đã được hiện đại hóa nhằm cho ra những bức ảnh đẹp, sắc nét sau lúc rửa. Đặc biệt là chất liệu ảnh khá bền, ít bị tác động bởi môi trường.
Thế nhưng, chỉ cần trong khoảng dài ảnh vẫn có thể bị hư hại hoặc bị lạc mất. Hầu hết các điều đó sẽ được khắc phục bởi nhà cung cấp số hóa hình ảnh. Dù doanh nghiệp lưu trữ lâu dài, chất lượng hình ảnh vẫn được giữ lại. Hình ảnh sẽ không bị trộn lẫn và rất dễ dàng tìm kiếm.

1.2 Cho phép chia sẻ với mọi người
Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của công việc và cuộc sống là điều thú vị với hầu hết tất cả mọi người. Với cách thức chụp và in ảnh truyền thống thì chúng ta sẽ gặp nhiều hạn chế.
Trong khi đó, số hóa hình ảnh cho phép bạn đăng tải hình ảnh qua những trang mạng xã hội, lên website với chất lượng và màu sắc chuẩn nhất. Các bức ảnh đó sẽ được lưu trữ dài nhất và bảo mật tuyệt đối nếu bạn cần.

1.3 Dung lượng không giới hạn
Số hóa hình ảnh là trợ thủ lý tưởng cho việc lưu lại số lượng hình ảnh lớn. Việc định dạng dưới dạng kĩ thuật số, các doanh nghiệp sẽ không mất thêm không gian lưu trữ, người quản lý nguồn tài nguyên này.

2.Các bước quy trình số hóa dữ liệu
Ba thành phần chính của quy trình số hóa tài liệu bao gồm phần mềm, thiết bị và dịch vụ số hóa. Tùy vào đối tượng số hóa và tiêu chí số hóa, quá trình số hóa tài liệu lưu trữ có thể có 5 bước sau:

-Tổng hợp dữ liệu: Đây là bước tiếp nhận, thu thập dữ liệu từ người dùng, người mua, tổ chức…
-Chuẩn bị tài liệu: Phân loại tài liệu, phân loại riêng các loại tài liệu bị hư hỏng. Tùy thuộc vào tài liệu cũng như loại tài liệu số đầu ra mà có thể phân chia tài liệu cho phù hợp.
-Thiết lập hệ thống: Đây là bước quan trọng nhất trong việc chuyển đổi tài liệu truyền thống sang tài liệu số. Scan và thiết lập hệ thống ảnh, đặt tên file, định dạng file, phân chia theo tệp dữ liệu ban đầu, tạo bộ dữ liệu mới.
-Kiểm tra tài liệu: Bạn cần phải kiểm tra chất lượng tài liệu đã được số hóa. Nếu như chất lượng số hóa chưa đạt thì cần phải sửa lại.
-Nghiệm thu, bàn giao tài liệu số hóa: Sau khi đã hoàn thành, công ty cần bàn giao cho khách hàng hay nhà cung cấp để trải nghiệm và đưa vào sử dụng.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm