Túi ni lông hàng chợ giá rẻ

Túi ni lông hàng chợ giá rẻ

Giá Bán: 30,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Túi ni lông hàng chợ giá rẻ
Công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi (2015)
Nhà sản xuất túi ni lông và bao bì ni lông các loại, bao gồm cả túi hàng chợ giá rẻ dành. Cho thị trường thứ cấp
Định hướng của chúng tôi là tái đầu tư liên tục, phát triển theo tốc độ của công nghệ tiên tiến, để mang tới sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng.
Chúng tôi chủ yếu tập trung vào chất lượng bao bì, lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp, không chỉ nâng cao giá trị của sản phẩm mà còn kéo dài tuổi thọ của chúng.
Việc tự động hóa và sản xuất với số lượng lớn cũng giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí, từ đó hạ giá thành sản phẩm tới mức thấp nhất, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.
Những loại túi có các kích thước thông dụng, sản xuất sẵn với số lượng lớn và được bày bán ở các khu chợ, các đại lý chính là định nghĩa của khái niệm túi ni lông hàng chợ giá rẻ.
Túi ni lông hàng chợ giá rẻ bao gồm các loại túi trơn miệng bằng, túi mua sắm có quai xách, túi zipper, túi xốp. Đây đều là những loại túi ni lông cực kỳ phổ biến và bạn có thể mua chúng từ bất kỳ đâu. Chính vì loại bao bì phổ biến như vậy nên số lượng cơ sở tham gia sản xuất chúng là rất lớn, và đây là một thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt về giá. Đơn vị nào có thể giảm được tối đa chi phí sản xuất mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm sẽ có được ưu thế cực kỳ lớn.
Đối với mặt hàng túi ni lông hàng chợ giá rẻ, công ty Khang Lợi chúng tôi chỉ sản xuất 2 loại là túi ni lông miệng bằng và túi zipper giá rẻ. Lý do là vì chúng tôi có sẵn lợi thế máy móc chuyên dùng để sản xuất chúng. Chúng tôi chuyên về những loại bao bì có giá trị cao hơn như túi zipper đặt theo kích thước, túi zipper khóa kéo, túi ni lông hình hộp, túi ni lông size lớn. Những khi công suất máy còn dư, chúng tôi sản xuất sẵn những loại túi ni lông hàng chợ giá rẻ để tối đa năng suất hoạt động của máy.
Sản phẩm túi ni lông hàng chợ của chúng tôi tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và không thua kém là mấy so với những loại túi được đặt sản xuất riêng, do hạt nhựa tái chế của chúng tôi là phế liệu sạch phát sinh trong quá trình sản xuất, không phải loại tái chế từ rác thải sinh hoạt. Hạt nhưan tái chế này được chúng tôi pha trộn với tỷ lệ thấp, không làm ảnh hưởng quá lớn đến đặc tính cơ học và hóa học của bao bì. Đồng thời chúng tôi thành thạo những chất phụ gia có thể thêm vào để tăng cường các tính chất bền dẻo cho túi. Tuy nhiên với ngành hàng thực phẩm, chúng tôi sẽ không sử dụng những hóa chất này.
Những sản phẩm túi ni lông hàng chợ giá rẻ của chúng tôi vẫn có thể được đục lỗ hay in ấn như bình thường, vì bề mặt chúng vẫn trơn láng và không có những hạt sần sùi như những loại bao bì giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Giá cả cho việc đục lỗ và in ấn bao bì của chúng tôi cũng thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường.
Trên thực tế, túi nhựa giá rẻ được bán ở chợ địa phương có nhiều cấp độ và có thể được phân chia theo chất liệu nhựa được sử dụng trong sản xuất, thành các cấp từ hàng loại 1, loại 2, loại 3,..
Hàng loại 1 dễ dàng nhận biết từ độ dai, bền, mịn, khi sờ vào có cảm giác mềm tay. Nhìn qua đèn sáng sẽ thấy mịn. Khi hàn nhiệt để niêm phong túi sẽ có độ kết dính tốt, đường ép không dễ bị xuyên thủng. Và quan trọng nhất là không có mùi hôi,không có hoặc có nhưng rất ít các hạt sần sùi trên bề mặt túi.
Các cấp độ loại 2, loại 3 tiếp theo thì các đặc tính trên sẽ giảm dần, cho tới loại bao bì xấu nhất khi đem ra so sánh sẽ có kết quả hoàn toàn trái ngược. Hạt nhựa tạo nên chúng có thể xuấy phát từ các lò thu gom rác, hoặc không được xử lý sạch trước khi tái chế. Chúng tạo nên những sản phẩm mà khi cầm có vẻ xù xì, giòn, cứng, và tất nhiên là rất dễ bị rách,.. Chúng cũng có thể có những mùi rất hôi và khó chịu.
Dựa trên phân loại về cấp độ của túi ni lông hàng chợ như trên thì sản phẩm của chúng tôi có thể được xếp vào hàng loại 1, nhưng được bán với giá thành của loại 2, loại 3 khi so sánh với một số cơ sở sản xuất khác trên địa bàn.
Tính ứng dụng của túi ni lông hàng chợ là vô cùng rộng, do chúng được bày bán phổ biến nên người ta có thể mua về sử dụng cho bất kỳ mục đích nào họ muốn. Nhưng về cơ bản, đối với những loại bao bì dùng một lần hay đựng những sản phẩm có giá trị không cao, người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua loại rẻ nhất mà họ có thể tìm được. Có thể lấy một vài ví dụ như trong nông nghiệp có túi bọc ổi, bọc xoài, túi thu mủ cao su, túi ươm cây, túi trồng nấm, túi bột mù, túi gạo, túi rau. Trong sản xuất công nghiệp thì có túi đựng than, túi đựng rác, túi đựng mạt cưa, túi đựng hóa chất,..
Trong mọi ngành hàng đều có nhiều cấp độ kinh doanh, từ sản xuất, thương mại, bán buôn, đại lý đến bán lẻ. Ở cấp độ sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi lại không thể bán lẻ cho bạn một số lượng bao bì quá ít. Chúng tôi cần dành thời gian và diện tích kho xưởng để thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình, đó là tạo ra những sản phẩm chất lượng. Do đó chúng tôi chỉ cung cấp hàng đến những đại lý hoặc công ty thương mại có hợp đồng giao kết từ trước. Với khách hàng cá nhân, khối lượng đặt hàng tối thiểu là 50 kilogram cho một quy cách bao bì. Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi được áp dụng cho đơn hàng từ 200 kilogram .
Quý khách quan tâm đến mặt hàng túi ni lông giá rẻ bao gồm túi miệng bằng và túi zipper với đủ size, mọi kích thước theo nhu cầu có thể gọi cho chúng tôi theo số 0902.732.168. Hoặc tham khảo website của chúng tôi tại www.baobikhangloi.com.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

Bao bì Khang Lợi Bao bì Khang Lợi 

công ty Khang Lợi chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì nhựa, đặc biệt là bao bì nhựa khổ lớn và cá loại túi nilon có kích thước và hình dạng đặc biệt
Hotline: 0775167449 

Bao bì Khang Lợi

luu_haiphong@ymail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm