Có nên tạo ra các chính sách khen thưởng riêng trong Doanh nghiệp?

Có nên tạo ra các chính sách khen thưởng riêng trong Doanh nghiệp?

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi điều kiện vật chất, tinh thần của nhân viên được đáp ứng thì sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng. Việc khen thưởng nhân viên như là một nhân tố cải thiện tinh thần và xúc tiến hiệu quả công việc tốt hơn. 


Ngoài những chính sách phúc lợi theo quy định của Bộ Luật cần có. Thì đơn vị cũng nên xây dựng chính sách riêng cho mình. Vừa đảm bảo ngân sách, vừa giúp đơn vị nổi trội hơn trong thị trường lao động. Đây còn là cách thức giúp tổ chức tăng tinh thần, tạo động lực làm cho việc cho nhân viên. Giữ chân nhân viên, làm cho họ cống hiến hết mình vì công ty.


Điểm qua một vài điểm cần phải có của việc xây dựng quy chế khen thưởng:

  • Nhằm ghi nhận và tuyên dương các cá nhân, phòng/ ban có thành tích tốt trong cung ứng buôn bán xúc tiến sự tăng trưởng của tổ chức
  • Tạo động lực xúc tiến những phong trào thi đua nâng cao năng suất
  • Là hình thức tuyên truyền, khuyến khích, cổ vũ vun đắp tính tích cực, sự thông minh, ý chí phấn đấu cho nhân viên trong doanh nghiệp

Cũng theo phân tích của Forbes, nhân viên được khen thưởng thường gắn bó với tổ chức hơn và hiệu suất công việc cũng cao hơn. Khen thưởng thường xuyên sẽ giúp cho nhân viên thấy được những đổi thay, tiến triển trong sự nghiệp của mình. Và cũng có cách nhìn nhận về giá trị của bản thân cũng như cải thiện hoàn chỉnh hơn. Xây dựng quy chế khen thưởng giúp viên chức cảm nhận được sự trân trọng của đơn vị đối có những đóng góp, quyết tâm của họ từ ấy phát huy hơn nữa hiệu suất làm cho việc.

Nguồn bài viết: https://www.codx.vn/vi-sao-can-xay-dung-quy-che-khen-thuong-nhan-vien

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm